Giới thiệu

Giới thiệu

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH

Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Sản xuất Xanh Xanh xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, cảm ơn quý khách đã giành thời gian thăm website công ty và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết.

Với ý tưởng đột phá, quyết định dứt khoát và hành động quyết liệt: Nhanh chóng đưa công nghệ nano lọc nước – công nghệ tiên tiến nhất, tạo một sự bứt phá trong công nghệ xử lý nước sạch, xử lý nước thải vào Việt Nam, nhằm tham gia tích cực vào bảo vệ sức khỏe cộng đồng, trong lúc trên thị trường và trong đời sống thường nhật chỉ có các công nghệ cũ.

Thành tựu của Xanh Xanh

Về mảng xử lý nước, Xanh Xanh tự hào là đơn vị tiên phong trong đưa hệ thống uống nước tại vòi tại các trường học các cấp tại Hải Phòng. Qua nghiên cứu tìm hiểu thực tế, áp dụng hiệu quả công nghệ lọc nước R.O (Reverse Omomsis) tiên tiến của Hoa Kỳ thì hiện nay đã hơn 50 trường học với hơn 50.000 học sinh đang được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo Quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp quốc gia QCVN 06-1:2010/BYT thay cho phương pháp uống nước trước đây không còn phù hợp.

Trong các khu công nghiệp, Xanh Xanh đã cung cấp hơn 100 hệ thống lọc nước uống cho công nhân. Nếu bạn muốn thăm quan một số dự án Xanh Xanh đã triển khai xin vui lòng liên hệ với Phòng quản lý dự án nước uống khu công nghiệp để được chăm sóc tốt nhất.

Về mảng năng lượng, chúng tôi tự hào là đơn vị Tư vấn và lắp đặt giải pháp gia nhiệt nước nóng trung tâm bằng khí (Heatpump) cho khách sạn 4 sao Cát Bà Paradise - khu du lịch Cát Bà, với 22 tầng và 100 phòng nghỉ cao cấp...Và hơn 100 khách sạn, nhà nghỉ quy mô lớn nhỏ khác.

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

- Trường học: Trường Tiểu học Chu Văn An,Tiểu học Nguyễn Tri Phương, Tiểu học Nguyễn Công Trứ, Mầm non An Dương,...

- Bệnh viện: Việt Tiệp, Kiến An, Tiên Lãng,..

- Quân đội: Xí nghiệp 7- QK3, Viettel, ...

- Khu Công nghiệp: Nomura, Vsip, An Dương, Tràng Duệ, Tân Vĩnh Hưng,...

- Khách sạn: Paradise Cát Bà, Mộc Trà, Halong Legend...

- Khu đô thị cao cấp: Vinhomes Imperia, Water Front cầu Rào, Nam sông Lạch Tray...

 

Tầm Nhìn Doanh Nghiệp - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn Doanh Nghiệp

"Năm 2025, Xanh Xanh định hướng trở thành công ty tư vấn giải pháp nước nóng trung tâm và thiết bị lọc nước số một Miền Bắc phân khúc trung và cao cấp"

Sứ Mệnh

"Giúp 10.000 khách hàng có thói quen sử dụng thiết bị xử lý nước an toàn, hiện đại với dịch vụ sau bán hàng 5 sao"

Giá Trị Cốt Lõi

"Sẵn Sàng - Chuyên nghiệp - Tinh tế - Sáng tạo"

zalo icon