Giới thiệu

Giới thiệu

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH

Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Sản xuất Xanh Xanh xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, cảm ơn quý khách đã giành thời gian thăm website công ty và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Xanh Xanh, hay Xanh Xanh, đã có gần 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước và quản lý năng lượng hàng đầu tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến sự tiện ích và sự an toàn cho từng gia đình Việt, chúng tôi đã trở thành đại lý cấp 1 của nhiều tập đoàn quốc tế nổi tiếng như Solahart, Mitsubishi Cleansui, Trim ion, Prodn, Gurin, và nhiều công ty khác.

Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết.

Với ý tưởng đột phá, quyết định dứt khoát và hành động quyết liệt: Nhanh chóng đưa công nghệ nano lọc nước – công nghệ tiên tiến nhất, tạo một sự bứt phá trong công nghệ xử lý nước sạch, xử lý nước thải vào Việt Nam, nhằm tham gia tích cực vào bảo vệ sức khỏe cộng đồng, trong lúc trên thị trường và trong đời sống thường nhật chỉ có các công nghệ cũ.

Lịch sử và Phát Triển & Thành tựu của Xanh Xanh

Công ty Xanh Xanh được thành lập từ năm 2015 và sau gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển thành một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành lọc nước và cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời tại thị trường miền Bắc. Hiện nay, Xanh Xanh đang hoạt động với 03 chi nhánh tại Hải Phòng, Hải Dương và Hà Nội, với gần 4000 khách hàng được chăm sóc định kỳ theo đúng quy trình khoa học.

Về mảng xử lý nước, Xanh Xanh tự hào là đơn vị tiên phong trong đưa hệ thống uống nước tại vòi tại các trường học các cấp tại Hải Phòng thông qua Dự án "Nước sạch học đường". Qua nghiên cứu tìm hiểu thực tế, áp dụng hiệu quả công nghệ lọc nước R.O (Reverse Omomsis) tiên tiến của Hoa Kỳ thì hiện nay đã hơn 50 trường học với hơn 50.000 học sinh đang được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo Quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp quốc gia QCVN 06-1:2010/BYT thay cho phương pháp uống nước trước đây không còn phù hợp. 

Về mảng năng lượng, chúng tôi tự hào là đơn vị Tư vấn và lắp đặt giải pháp gia nhiệt nước nóng trung tâm bằng khí (Heatpump) cho khách sạn 4 sao Cát Bà Paradise - khu du lịch Cát Bà, với 22 tầng và 100 phòng nghỉ cao cấp...Và hơn 100 khách sạn, nhà nghỉ quy mô lớn nhỏ khác.

Sản Phẩm và Dịch Vụ

Chúng tôi tự hào cung cấp hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, bao gồm các giải pháp toàn diện về nước và năng lượng. Đó là các sản phẩm như thiết bị lọc tổng, bơm nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bơm nhiệt heatpump, máy lọc nước, và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp an toàn và tối ưu nhất để nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của từng gia đình Việt.

Đặc biệt, chúng tôi là đại lý chính thức của Solahart và mang đến bộ giải pháp nước nóng trung tâm với máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt. Với sứ mệnh kiến tạo giá trị sống hạnh phúc và phát triển bền vững, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Xuyên suốt quá trình hoạt động, tệp khách hàng của chúng tôi đã trở nên vô cùng đa dạng với nhiều ngành nghề và lĩnh vực hoạt động khác nhau:

- Từ ngành giáo dục, với những đại diện tiêu biểu như trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố, Nguyễn Thị Minh Khai, Trường Tiểu học Chu Văn An,Tiểu học Nguyễn Tri Phương, Tiểu học Nguyễn Công Trứ, Mầm non An Dương,...

- Ngành nhà hàng khách sạn với hệ thống khách sạn Oriana, An Tín, GrandHill, Paradise Cát Bà, Mộc Trà, Halong Legend...

- Ngành thương mại với các công ty, tổ chức doanh nghiệp như công ty Polyfill Đình Vũ, công ty vận tải biển ITC,...

- Đến các trung tâm y tế như bệnh viện Việt Tiệp, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, Kiến An, Tiên Lãng,..

- Quân đội: Xí nghiệp 7- QK3, Viettel, ...

- Khu Công nghiệp: Nomura, Vsip, An Dương, Tràng Duệ, Tân Vĩnh Hưng,...

- Khu đô thị cao cấp: Vinhomes Imperia, Water Front cầu Rào, Nam sông Lạch Tray...cùng hàng ngàn hộ gia đình khác.

 

Triết Lý Kinh Doanh

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "Nhân viên hạnh phúc sẽ mang đến những giá trị hạnh phúc cho khách hàng." Chúng tôi không ngừng trau dồi, phát triển đội ngũ của mình bằng các buổi đào tạo chuyên môn và hoạt động tĩnh tâm. Điều này giúp mọi nhân viên Xanh Xanh hiểu sâu hơn về giá trị của bản thân và nâng cao tay nghề, từ đó mang đến dịch vụ tốt nhất và tận tâm nhất cho quý khách hàng.

 

Tầm Nhìn Doanh Nghiệp - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn Doanh Nghiệp

Trở thành một công ty hạnh phúc theo mô hình xanh ngọc nơi mà mỗi nhân viên hạnh phúc sẽ mang tới những dịch vụ hạnh phúc tới cho khách hàng.

Sứ Mệnh 01

Không ngừng kiến tạo những giải pháp về nước và năng lượng tối ưu theo tiêu chí thân thiện với con người và môi trường.

Sứ mệnh 02

Truyền cảm hứng cho xã hội cùng nhau kiến tạo nên một di sản quý giá nhất cho thế hệ mai sau - một Trái Đất thịnh vượng và đầy sức sống.

Giá Trị Cốt Lõi

"Sẵn Sàng - Chuyên nghiệp - Tinh tế - Sáng tạo"

zalo icon