Hệ thống nước nóng trung tâm- Nước nóng cho nhà máy, tòa nhà‎

Tại sao nên lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm - bơm nhiệt Heat Pump tại các tòa nhà

 

Hầu hết các công trình như khách sạn, bệnh viện, trường học, resort, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà cao tầng,… đều có nhu cầu sử dụng khối lượng nước lớn mỗi ngày và thường xuyên. Vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt hệ thống nước nóng ngoài đảm bảo yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng, thì yếu tố về mặt kinh tế như chi phí đầu tư, chi phí vận hành, thời gian thu hồi vốn cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Không giống như loại bình nước nóng có bình chứa thông thường, hệ thống máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt Heat Pump có thể làm nóng nước theo nhu cầu và liên lục khi cần thiết.

-HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO

-AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

-CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, THIẾT KẾ THÔNG MINH

Hệ thống nước nóng trung tâm- Nước nóng cho nhà máy, tòa nhà‎ - Ảnh 1

 

NƯỚC NÓNG TỔNG BƠM NHIỆT - HEAT PUMP xu thế nước nóng 4.0 hiện đại

 

Hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump là một hệ thống máy hiệu quả và an toàn trong việc cung cấp nước nóng mà không hề độc hại, phù hợp ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, trong khách sạn, trong nhà hàng, trong bệnh viện, resort…

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH mang đến hệ thống máy nước nóng trung tâm với dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu. Đây là hệ thống làm nóng nước bằng không khí, giữ nhiệt hơn 72 giờ phục vụ cho tất cả các nhu cầu sinh hoạt, công việc cho gia đinh hoặc cơ quan tổ chức.  Nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn ngày càng nhiều, điều này khiến chi phí sinh hoạt của gia đình bạn ngốn một khoản khá lớn, Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng trung tâm tại Hải Phòng để sử dụng gia đình, nhưng không biết mua sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu. Máy nước nóng trung tâm giá tốt tại tại Hải Phòng nhưng chất lượng vô cùng tốt là những ưu điểm mà XANH XANH chinh phục đông đảo người tiêu dùng trên thị trường. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt tại Hải Phòng hãy liên hệ với Xanh Xanh. Chúng tôi sẽ lắp đặt máy bơm nhiệt theo yêu cầu. Liên hệ HOTLINE: 0902.045.868 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất  để được giải đáp nhanh và chính xác nhất

zalo icon