Máy bơm nhiệt (heat pump) Green Heat- Giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Tại sao nên chọn máy bơm nhiệt Green heat

Hiện nay, Máy bơm nhiệt (heat pump) đang là sản phẩm được chú ý nhiều trên thị trường Việt Nam bên cạnh giàn máy năng lượng mặt trời nhờ những tính năng nổi bật của thiết bị. Một trong những điểm nổi bật của Máy bơm nhiêt đó chính là tiết kiệm năng lượng hiệu quả, khi mà sản phẩm có thể giảm tới 70% lượng phát thải khí CO2 nhờ sử dụng nguồn nhiệt từ môi trường.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt Green heat

Máy bơm nhiệt (heat pump) Green heat có nguyên lý cấu tạo giống máy lạnh, khác ở chỗ phần lớn nhiệt hữu ích được lấy từ môi trường bên ngoài. Do đó, việc sử dụng Máy bơm nhiệt (heat pump) không chỉ giảm chi phí năng lượng từ điện hoặc gas để sản xuất nước nóng, mà còn giúp giảm nguy cơ nóng lên của trái đất. Với những ưu điểm này, nhiều nước trên thế giới đang tập trung thúc đẩy nghiên cứu mở rộng ứng dụng bơm nhiệt.

MÁY NƯỚC NÓNG HEATPUMP THƯƠNG HIỆU GREEN HEAT - Ảnh 1

Máy bơm nhiệt (heat pump) thông thường được dùng để cung cấp nước nóng phục vụ cho quá trình sản xuất của các ngành chế biến thực phẩm, sản xuất bia rượu nước giải khát, xưởng giặt, bệnh viện, cung cấp nước nóng trong khách sạn… Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền Bắc có mùa đông, thường có mưa bão và sương mù nên nhu cầu sưởi ấm và dùng nước nóng là không nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay ở nước ta bơm nhiệt mới được ứng dụng rất hạn chế.

Hiệu quả từ thực tiễn sử dụng Máy bơm nhiệt (heat pump) Green heat

Với việc sử dụng nước nóng thường xuyên, chi phí điện năng, dầu là rất lớn. Áp dụng công nghệ bơm nhiệt sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể những chi phí khổng lồ trên, qua đó giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị bơm nhiệt, trong đó Megasun hiện đang được ưa chuộng và đánh giá cao nhờ những sự tiến tiến và chất lượng của sản phẩm, cùng nhiều tính năng ưu việt khác như kích thước nhỏ gọn, trọng lượng hợp lý, hiệu suất cao.

MÁY NƯỚC NÓNG HEATPUMP THƯƠNG HIỆU GREEN HEAT GIÁ TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ chuẩn nước nóng  và là đơn vị cung cấp hệ thống máy nước nóng không khí heat pump GREEN HEAT hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi có 15 năm chuyên nghiệp về sản phẩm máy nước nóng công nghệ cao, sử dụng cho khách sạn, chung cư, bệnh viện, trung tâm thể thao, biệt thự, bể bơi, villa, resort, hộ gia đình.v.v.. Có không khí là có nước nóng, sử dụng nước nóng quanh năm với chi phí vận hành thấp nhất, an toàn tiết kiệm 75-80% năng lượng tiêu thụ. Hãy liên hệ Hotline: 0902.045.868 - 0898.250.888, chúng tôi sẽ tư vấn lên dự toán thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của bạn, giúp ban tiết kiệm chi phí, hệ thống hoạt động hiệu quả tối ưu nhất.

MÁY NƯỚC NÓNG HEATPUMP THƯƠNG HIỆU GREEN HEAT - Ảnh 2

Máy bơm nhiệt nước nóng không khí heatpump HEATPUMP có những ưu điểm vượt trội:

Chúng tôi cung cấp các dòng máy gia nhiệt nước nóng hấp thụ năng lượng từ không khí

 • Sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm đến 75% - 80% so với các phương thức sản xuất nước nóng khác.
 • Có không khí là có nước nóng, không phụ thuộc thời tiết nắng, mưa, gió, tuyết làm nóng nước trong mọi thời tiết.
 • An toàn và bảo vệ môi trường, không ô nhiễm.
 • Hoạt động tự động, tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Không dùng điện đun đốt trực tiếp.
 • Bao gồm 2 dòng chính: dòng thương mại (Commercial unit) và dòng dùng cho hộ gia đình (household unit).
 • Dòng thương mại gồm các sản phẩm có công suất lớn cung cấp nước nóng  trung tâm, phục vụ cho khách sạn, nhà cao tầng, nhà máy, bệnh viện,chung cư, trung tâm thể thao, bể bơi.sân golf...
 • Dòng cho hộ gia đình có công suất sản xuất nước nóng nhỏ hơn, phục vụ cho các căn hộ, gia đình.villa.Resort...
 • Sử dụng nguồn nước nóng với chi phí thấp nhất,giảm chi phí tối đa cho hệ thống..
 • thiết bị chính được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới.
 • Được kiểm tra giám sát một cách nghiêm ngặt từ các chuyên gia cao cấp trên thế giới

Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm Heat Pump thông thường (công suất lưu lượng nước đạt tương đương nhau,nhưng sản phẩm máy bơm nhiệt Heat Pump Green Heat có công suất tiêu thu điện thấp hơn 10-20%, công suất sinh nhiệt cũng cao hơn đạt 95%). Sản phẩm tinh xảo sắc nét,thiêt kế hiện đại,sang trọng, độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

zalo icon