Cung cấp máy bơm nhiệt công nghiệp dành cho các doanh nghiệp tại Thái Bình

Máy bơm nhiệt công nghiệp giá tốt phù hợp cho doanh nghiệp tại Thái Bình

 

Hiện nay máy bơm nhiệt Heat Pump đã được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp và các ngành thương mại dịch vụ nhưng vẫn chưa thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam do chi phí lắp đặt ban đầu khá cao.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ cần sử dụng một lượng nước nóng lớn (40 - 80 độ C) nên họ đã chọn máy bơm nhiệt công nghiệp cho hệ thống cung cấp nước nóng của mình. Một số ngành tiêu biểu như:

  • Kinh doanh: Khách sạn cao cấp, bể bơi bốn mùa, spa, thẩm mỹ viện, Resort, sưởi ấm cho các tòa nhà thương mại..
  • Sản xuất: chưng cất rượu bia, sấy các sản phẩm nông nghiệp, rửa thiết bị máy móc, 

Sử dụng máy bơm nhiệt công nghiệp có rất nhiều những ưu điểm như: tiết kiệm điện năng, an toàn không gây hại đến môi trường và người sử dụng.

Đặc biệt chỉ cần một hệ thống nước nóng trung tâm là đã có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả một khách sạn, nhà nghỉ, hộ gia đình,,.. giúp tiết kiệm chi mua trang thiết bị như: bình nóng lạnh, đây điện, đường ống,.. cho các chủ đầu tư mà thời gian sử dụng lại rất dài 10 - 20 năm. Do đó, các chủ đầu tư sẽ nhanh thu hồi vốn rất nhiều so với việc sử dụng bình nóng lạnh.

Hệ thống gia nhiệt nước nóng - máy nước nóng trung tâm - máy bơm nhiệt giá tốt tại Thái Bình đã và đang trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của mỗi gia đình. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh là đơn vị uy tín phân phối độc quyền hệ thống Máy nước nóng trung tâm - Máy bơm nhiệt tại Thái Bình chính hãng giá tốt, có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế - Cung cấp lắp đặt - Sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị Hệ thống nước nóng trung tâm, Heat Pump, máy bơm nhiệt uy tín, chính hãng. Hotline: 0902.045.868

Chúng tôi có thể khẳng định Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump là giải pháp sử dụng heatpump hỗ trợ cung cấp nước nóng với thiết kế hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm. Đây là hệ thống tối ưu giúp người sử dụng trên mọi điều kiện thời tiết và mọi vùng địa lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng một cách liên tục, khắc phục những hạn chế khi sử dụng các bình nước nóng trước đây. Đây chính là một trong những xu hướng sử dụng bình nước nóng phổ biến hiện nay.

 

 

Cung cấp máy bơm nhiệt công nghiệp dành cho các doanh nghiệp tại Thái Bình - Ảnh 1

 

Máy bơm nhiệt công nghiệp có ưu điểm gì

 

  • Công suất lớn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 80%
  • Hiệu suất vận hành đạt 400%, thời gian làm nóng một khối lượng nước lớn nhanh chóng chỉ sau vài phút, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng kịp thời của doanh nghiệp. 
  • Nguồn cung nước nóng luôn có sẵn, phục vụ 24/24 nhờ bồn bảo ôn  dung tích lớn thiết kế 3 lớp có khả năng giữ nhiệt lên tới 72 giờ. 
  • Thiết bị không tạo ra khí thải độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường sống. 
  • An toàn tuyệt đối về điện, không có hiện tượng chập cháy, điện giật do điện không được sử dụng trực tiếp để đun nóng nước.
  • Tuổi thọ cao lên tới 15 năm nếu được bảo dưỡng tốt, thiết bị hoạt động bền bỉ trong môi trường khí hậu nhiệt đới, đặc biệt tại khu vực ven biển. 
  • Kiểu dáng thiết kế máy đơn giản giúp tiết kiệm thời gian thi công lắp đặt
  • Thời gian thu hồi vốn nhanh chỉ sau 16 – 24 tháng tiền điện sẽ bù tiền máy. 

Nhờ ưu điểm tiêu thụ ít năng lượng hơn những thiết bị cung cấp nhiệt thông thường, máy bơm nhiệt công nghiệp là một cải tiến kĩ thuật quan trọng trong việc giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường như khí CO2, khí SO2 (sulphur dioxide), khí Nox (nitrogen oxides). Tuy vậy, tác động đến môi trường của máy bơm nhiệt chạy điện còn phụ thuộc nhiều vào việc nguồn điện năng cung cấp được sản xuất như thế nào. Nếu nguồn điện được sản xuất từ khí hydro hay những dạng năng lượng tái tạo rõ ràng sẽ giảm ô nhiễm môi trường nhiều hơn là nguồn điện lấy từ than đá, xăng dầu...

zalo icon