Cung cấp máy bơm nhiệt Jiko tại Hải Dương

Xanh xanh -  Địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm nhiệt Jiko tại Hải Dương

Hotline: 0902.045.868 

Máy bơm nhiệt là một dòng sản phẩm mới, tuy nhiên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm nhiệt, sở hữu ưu điểm vượt trội, thiết kế mẫu mã đa dạng, máy nước nóng bơm nhiệt Jiko đã trở thành sản phẩm mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

Với ưu điểm là tận thu năng lượng từ không khí để làm nóng nước và chất lỏng, lưu lượng làm nóng lớn, nhanh, nhiệt độ ổn định, lưu trữ 48 giờ chỉ giảm 5 độ C, tự động bù nhiệt khi nước lưu trữ giảm 7 độ C... Máy nước nóng năng lượng không khí JIKO hiện đang là lựa chọn của không ít hộ gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm là nhà thầu uy tín về lĩnh vực tư vấn, thi công về các giải pháp nguồn nước và năng lượng tại khu vực miền Bắc, Xanh Xanh tự hào là đơn vị tư vấn giải pháp gia nhiệt nước nóng trung tâm bằng khí hay còn gọi là máy bơm nhiệt ( HeatPumP ) tại Hải Dương, chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nhiệt Jiko giá tốt nhất tại Hải Dương

Cung cấp máy bơm nhiệt Jiko tại Hải Dương - Ảnh 1

Cấu tạo máy bơm nhiệt Jiko

Máy bơm nhiệt heat pump Jiko có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính: Lốc máy và bồn chứa và làm nóng nước.

  • Lốc máy: bao gồm bơm nhiệt, hệ thống ống thu nhiệt từ không khí, bộ phận kỹ thuật để điều khiển hoạt động của máy.
  • Bồn chứa và làm nóng nước: gồm hệ thống ống trao đổi nhiệt và bình chứa.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt Jiko

Máy nước nóng bơm nhiệt Jiko hoạt động theo nguyên lý: Lốc máy dùng điện để vận hành bơm thu nhiệt để thu năng lượng từ không khí, sau đó chuyển nhiệt lên bồn chứa và làm nóng nước, rồi thông qua đường ống gas đi và về.

Ưu điểm của máy bơm nhiệt Jiko

Máy bơm nhiệt Jiko là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, sản phẩm được kiểm tra đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi đem ra thị trường.

Thương hiệu Jiko là thương hiệu lâu năm có uy tín và kinh nghiệm, những sản phẩm do thương hiệu này sản xuất nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

Máy nước nóng bơm nhiệt Jiko là sản phẩm siêu tiết kiệm, nguồn nhiên liệu để làm nóng nước hoàn toàn từ không khí, nên vừa tiết kiệm vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiệu suất chuyển đổi năng lượng vượt bậc từ 400% – 530% , khih vận hành chỉ tiêu tốn 25% so với các thiết bị làm nóng khác.

So với các sản phẩm khác, máy bơm nhiệt Jiko có mức giá khá cạnh tranh, chỉ từ 12- 18 tháng khách hàng đã có thể thu hồi được nguồn vốn mình bỏ ra lúc ban đầu.

Các thiết bị, linh kiện của sản phẩm hoàn toàn phổ thông, việc bảo hành bảo dưỡng sản phẩm sẽ dễ dàng hơn, nên những sinh hoạt của khách hàng hoàn toàn không bị gián đoạn.

- Đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh: chỉ từ 12 - 18 tháng lấy từ chính tiền tiết kiệm điện của các bình nước nóng dùng điện thông thường.

- Không dùng điện đun đốt trực tiếp, nhờ vậy tránh bị nhiễm, hở điện.

- Làm nước nóng cực nhanh, lưu lượng cung cấp lớn & nhiều (từ 100 lít đến 100.000 lít).

- Tự động dò tìm lỗi & tự động tắt máy trong mọi trạng thái báo lỗi bằng cách đổ chuông.

- Chức năng tự rã đông (xả đá), làm nóng nước trong mọi thời tiết: Mưa, giá lạnh mùa đông từ -50 độC.

- Sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, linh kiện phổ thông thay thế dễ dàng.

- Hiệu suất chuyển đổi nhiệt cao từ 399% -> 635%( trong khi bình đun điện chỉ đạt 75%; Gas & Dầu Boiler chi đạt 80%).

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy bơm nhiệt Jiko là sản phẩm khách hàng nên sử dụng trong gia đình.

zalo icon