Cung cấp và lắp đặt hệ thống máy Heat Pumpp - máy gia nhiệt hồ bơi tại Hải Phòng

Tại sao nên sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump để gia nhiệt nước nóng cho bể bơi

 

Thiết bị làm nóng nước bể bơi (hay máy cấp nhiệt bể bơi) là bộ phận quan trọng khi vận hành hồ bơi, đặc biệt vào mùa lạnh. Hầu hết các bể bơi 4 mùa hiện nay hay các hồ bơi vô cực trên cao đều được trang bị loại thiết bị bể bơi cao cấp này như một phần thiết yếu.

Công nghệ hiện đại của máy bơm nhiệt Het Pump giúp làm nóng nước hồ bơi hoạt động hiệu quả hơn, không gây tiếng ồn, sử dụng nguồn nhiệt trực tiếp từ không khí thay vì các loại nguyên liệu như gas, xăng dầu nên an toàn với môi trường và đặc biệt tiết kiệm chi phí vận hành.

 

Máy bơm nhiệt bể bơi Heat pump - sản phẩm gia nhiệt nước nóng cho bể bơi bốn mùa

 

Máy bơm nhiệt bể bơi Heat pump giá tốt tại Hải Phòng là sản phẩm được sử dụng để làm nóng nước bể bơi khi mùa thu và mùa đông về, thích hợp cho những bể bơi 4 mùa. Bơm nhiệt (Heat pump) là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay, vừa đáp ứng được công suất lớn, vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây nên ô nhiễm như xăng, gas dầu, đặc biệt là tiết kiệm điện. Máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh phân phối tại Hải Phòng sẽ  là giải pháp tuyệt với cho hồ bơi của bạn.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống máy Heat Pumpp - máy gia nhiệt hồ bơi tại Hải Phòng - Ảnh 1

Cung cấp và lắp đặt hệ thống máy Heat Pumpp - máy gia nhiệt hồ bơi tại Hải Phòng - Ảnh 2

Ưu điểm nổi bật của máy bơm nhiệt bể bơi

 

Các hệ thống làm ấm nước hồ bơi hiện đại đều ưu tiên sử dụng các dòng máy bơm nhiệt cao cấp, vừa bên lại có hiệu năng sử dụng cao. Thay vì sử dụng các thiết bị truyền thống lỗi thời với năng suất thấp thì máy cấp nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn là một sự lựa chọn đúng đắn và thông minh:

➢  Tận dụng năng lượng nhiệt bên ngoài tự nhiên, thân thiện môi trường

➢  An toàn khi vận hành và bảo quản, bảo trì

➢  Dễ dàng thi công lắp đặt, sửa chữa

➢  Giá thành hợp lý, nhiều mẫu mã đa dạng, công suất phong phú

➢  Tiết kiệm điện, hiệu năng tối đa

Các loại máy bơm nhiệt Het Pump hiện nay được ứng dụng chủ yếu cho hồ bơi, tắm khoáng, bể ngâm, bể sục,... Đặc biệt, thiết bị làm nóng nước này rất thích hợp cho các bể bơi 4 mùa hoặc các khu vực trên cao, khí hậu lạnh ôn đới quanh năm

zalo icon