Giải pháp cung cấp nước nóng cho biệt thự với hệ thống máy bơm nhiệt Heat Pump

Hệ thống máy bơm nhiệt Heat Pump cho biệt thự

Biệt thự luôn được thiết kế và bố trí vô cùng hợp lý nhằm mang đến sự sang trọng, quý phái. Thế nhưng lựa chọn hệ thống cung cấp nước nóng cho biệt thự của mình lại là điều khó khăn đối với các chủ biệt thự. 

Các giải pháp cung cấp nước nóng cho biệt thự

Để lựa chọn được giải pháp phù hợp, chúng ta cần phải nắm được ưu điểm, nhược điểm của các dòng máy nước nóng hiện nay có trên thị trường. Phổ biến nhất hiện nay là bình nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy nước nóng trung tâm Heatpump.

Sử dụng bình nước nóng lạnh

Bình nóng lạnh lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng sử dụng, có thể cung cấp nguồn nước nóng lớn thế nhưng nhiều biệt thự có diện tích nhỏ hẹp thì việc lắp đặt mỗi phòng một bình nóng lạnh rất tốn diện tích và mất cảnh quan, sử dụng bình nóng lạnh phải chờ đợi một khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút để có nước nóng, bên cạnh đó sử dụng bình nóng lạnh lâu dài sẽ khiến cho thanh gia nhiệt bị ăn mòn, nguy cơ hở điện rất cao. Hoặc nếu bạn muốn sử dụng cả nước nóng nhà bếp,… thì một bình nước nóng là không đủ để duy trì.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện, có nhiều nước nóng tuy nhiên máy nước nóng năng lượng mặt trời lại phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết như trời mưa hoặc mùa đông sẽ ít hoặc không có nước nóng để sử dụng. Bên cạnh đó sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cần phải lắp thêm thanh gia nhiệt cũng rất tốn chi phí điện và chi phí lắp bình bảo ôn gây tốn kém chi phí và tốn diện tích của biệt thự.

Giải pháp máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Máy bơm nhiệt Heat Pump mới đươc biết đến những năm gần đây nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi máy bơm nhiệt có rất nhiều ưu điểm như: tiết kiệm điện, nguồn nước nóng dồi dào chỉ cần bật nguồn là có nước nóng sử dụng, máy bơm nhiệt có thể hoạt động trong mọi thời tiết.

Không chỉ tiết kiệm điện, máy nước nóng heat pump còn an toàn tuyệt đối. Nhờ công nghệ bơm nhiệt mà bộ phận sinh nhiệt bằng điện không tiếp xúc trực tiếp với nước, tránh hoàn toàn được nguy cơ hở điện trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, nhiệt độ nước luôn duy trì ở mức 60 độ C — mức nhiệt không gây bỏng rát cho da khi tiếp xúc trực tiếp, vì thế cũng giảm được nguy cơ bị bỏng.

Bên cạnh đó máy bơm nhiệt còn có kích thước vừa phải thiết kế sang trọng chỉ cần có 1 không gian nhỏ ở góc mái hay thậm chí đặt ngay dưới chân biệt thự là bạn có thể sử dụng nước nóng vô tư cho việc tắm giặt, sinh hoạt hàng ngày mà cảnh quan ngôi nhà vẫn hoàn hảo.

Giải pháp cung cấp nước nóng cho biệt thự với hệ thống máy bơm nhiệt Heat Pump - Ảnh 1

Giải pháp cung cấp nước nóng cho biệt thự với hệ thống máy bơm nhiệt Heat Pump - Ảnh 2

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt cho biệt thự

Tiết kiệm điện

Nhờ hấp thu nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường mà lượng điện cần phải sử dụng để làm nóng nước sẽ giảm hơn nhiều so sánh những bình nước nóng thông thường.

Nếu một máy nước nóng bơm nhiệt tiêu biểu có công suất 100kWh nhiệt lượng thì chỉ việc khoảng 20-30kWh điện năng. Với những máy công nghiệp còn có thể đạt được hiệu năng tốt hơn, thậm chí chỉ cần 3-10kWh điện để có công suất nhiệt lượng 100kWh.

Bên cạnh đó, chế độ tự động tắt và khởi động giúp bạn tiết kiệm điện năng trong những khoảng thời gian nhu cầu thấp, tận dụng được tối đa lượng nước nóng có trong bình tích trữ, hạn chế tỏa nhiệt.

An toàn cho người sử dụng

Không sử dụng điện năng trực tiếp đốt nóng nước mà thông qua lưu chất vận động. Điều này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về vấn đề hở điện hay sợ bị điện giật.

Trang bị các công nghệ hỗ trợ tuyệt vời

Máy nước nóng trung tâm Heat Pump được trang thiết bị quá nhiều công nghệ, giúp tăng độ bền và có khả năng hoạt động dưới điều kiện thời tiết hà khắc, từ khoảng -30 độ C đến 43 độ. Vô tư sử dụng nước nóng hay nước lã kệ thây thời tiết bên ngoài. Còn nếu bạn lo lắng đường ống bị đóng băng thì Heat Pump được thiết bị hệ thống làm tan băng tự động.

Tính năng tự động diệt trùng hàng tuần của dòng máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng nguồn nước, không cần phải lo âu về bình chứa.

Độ bền và ổn định cao

Tự cân bằng khí gas và chất lỏng có trog máy giúp thời gian sử dụng và sự ổn định được tăng cao. Nhờ đó độ bền của máy cũng được cải thiện khi mà sử dụng trong môi trường có nhu cầu nước nóng lớn. Dù là nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ hay bể bơi 4 mùa thì máy vẫn hoạt động tốt và phân phối nước nóng ở nhiệt độ ổn định.

Bảo vệ môi trường

Nhờ được tích hợp các công nghệ mới nhất, trang thiết bị khí gas R134a thân thiện mà máy nước nóng Midea không làm ô nhiễm không khí và môi trường bên cạnh.

 

 

 

zalo icon