GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEATPUMP

HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HAY CÒN GỌI LÀ NƯỚC NÓNG TỔNG – SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ BƠM NHIỆT (HEAT PUMP)

 

Hệ thống nước nóng trung tâm được xem là giải pháp cung cấp nước nóng với công suất lớn cho các khu dân cư, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà nghỉ, khách sạn,.. Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm như thế nào cho hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng nắm được.

Bạn muốn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump tại Hải Phòng cho gia đình của mình nhưng không biết chi phí lắp đặt là bao nhiêu? Và mức lắp đặt với công suất bao nhiêu thì phù hợp với gia đình của bạn? Đừng lo hãy để CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH sẽ tư vấn lên dự toán thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của bạn, giúp ban tiết kiệm chi phí, hệ thống hoạt động hiệu quả tối ưu nhất. Hotline: 0902.045.868 

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEATPUMP - Ảnh 1

Những điều cần biết về hệ thống nước nóng trung tâm:

 

  • Luôn có nước nóng 365 ngày trong năm – Chỉ cần mở vòi là có nước nóng, bạn không cần phải xả hết nước lạnh trong đường ống mới có nước nóng như sử dụng như nước nóng năng lượng mặt trời.
  • Hệ thống tiết kiệm tiền điện cho ngôi nhà bạn lên tới 80% so với các dòng sản phẩm làm nóng thông thường khác.
  • Sử dụng thuận lợi, tự động bật tắt theo yêu cầu của người sử dụng.
  • An toàn tuyệt đối, không sợ bị rò điện, bạn sẽ rất thoải mái khi tắm nhất là tắm bồn.
  • Hệ thống thân thiện với môi trường, giúp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.
  • Không gian trong nhà tắm của bạn nhìn sẽ rộng hơn vì bạn sẽ không phải lắp các bình nóng lạnh truyền thống.

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEATPUMP - Ảnh 2

Đối tượng nào phù hợp để lắp hệ thống nước nóng trung tâm HEAT PUMP

 

  • Hệ thống phù hợp với tất cả ngôi nhà của bạn nếu ngôi nhà bạn có hệ thống đường ống cấp nước nóng phù hợp.
  • Rất phù hợp nếu bạn sử dụng cho những công trình như Khách sạn, Nhà nghỉ, Resort… vì hệ thống tiết kiệm tiền điện lên tới 80% so với sử dụng bình nóng lạnh, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực thấp, không mất chi phí vận hành. Phù hợp với nhứng ngôi nhà đang xây vì khi đó chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ sư thiết kế hệ thống đường ống cấp nước nóng cho ngôi nhà bạn để phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.
  • Hệ thống cũng rất phù hợp với những Căn hộ, Biệt thự… vì chúng tôi có các dòng sản phẩm đa dạng với các công suất từ 100, 150, 200, 260, 300, 400, 500L… Khi đó ngôi nhà bạn sẽ thông minh hơn. Đẳng cấp, sang trọng và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn hơn so với hệ thống bình nước nóng khác…
zalo icon