Hệ thống nước nóng trung tâm MEGASUN- Công nghệ Nhật Bản

Hệ thống nước nóng trung tâm MEGASUN- Công nghệ Nhật Bản, tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ

 

Hệ thống nước nóng trung tâm Bơm Nhiệt Megasun là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Hệ thống nước nóng trung tâm Bơm Nhiệt Megasun được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao 

Hệ thống nước nóng trung tâm MEGASUN- Công nghệ Nhật Bản - Ảnh 1

Đặc điểm chung của HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM BƠM NHIỆT MEGASUN

 

  • Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Nguồn nhiệt năng được hấp thu từ không khí.
  • An toàn, vận hành tự động. Không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện giật.
  • Lắp đạt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi.
  • Điện năng tiêu thụ thấp (chỉ bằng 20% so với các máy nước nóng sử dụng bằng điện khác cócùng dung tích).
  • Phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như: Trường học, Bệnh viện, khách sạn,nhà hàng, resort, bể bơi,…đến các hộ gia đình, nhà dân.
  • Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt trên 56 độ C. Lưu luợng từ 100 lít/h đến 10,000 lít/ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

Các dòng sản phẩm bình nóng lạnh hiện tại đang phổ biến đều được lắp trực tiếp trong phòng tắm mang theo các nguy cơ rủi ro rất cao như: dò điện, đóng cặn, cháy nổ, han gỉ từ dây cấp nước,… Để có một giải pháp nước nóng tiết kiệm, an toàn cho người sử dụng - Máy nước nóng trung tâm  (HEAT PUMP) là lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Đặc biệt, hệ thống máy nước nóng trung tâm còn có thể kết hợp với hệ thống máy lọc nước trung tâm để mang đến cho gia đình bạn một hệ thống nước sạch, ấm phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi, an toàn mà lại không mất quá nhiều diện tích cho thiết bị, giảm thiểu chi phí lắp đặt, tiết kiệm chi phí điện năng.

 

CHUYÊN CUNG CẤP - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM BƠM NHIỆT MEGASUN TẠI HẢI PHÒNG

 

Hiện tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Xanh Xanh nhà phân phối chuyên cung cấp máy bơm nhiệt MEGASUN tại Hải Phòng . Vậy nên nếu bạn đang cần tìm cho gia đình mình máy nước nóng trung tâm liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Hotline: 0902.045.868 

zalo icon