Máy bơm nhiệt công nghiệp tại Hải Dương

Máy bơm nhiệt công nghiệp giá tốt tại Hải Dương

Hotline: 0902.045.868

Máy bơm nhiệt hay còn gọi là máy nước nóng năng lượng không khí. Máy bơm nhiệt lấy năng lượng từ không khí, ánh sáng để làm nóng nước, Với nguồn nước nóng không bị hạn chế như các thiết bị nước nóng khác như máy năng lượng mặt trời phụ thuộc vào ngày đêm, ánh sáng, máy nước nóng rất tốn điện, máy nước nóng chạy bằng ga rất dễ cháy nổ… Máy bơm nhiệt công nghiệp Heatpump an toàn tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với thiết bị làm nóng khác có cùng dung tích, không những thế máy lấy nguyên liệu từ không khí là nguồn năng lượng vô tận ở xung quanh ta được hấp thụ, không phụ thuộc ánh nắng mặt trời, thời tiết mưa, rét.

Bơm nhiệt công nghiệp – Heat pump là máy tạo nước nóng khối lượng lớn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình cần sử dụng nước nóng lưu lượng lớn nhưng lại cần tiết kiệm điện và hiệu quả kinh tế cao như Nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, bệnh viện, trường học, nhà máy xí nghiệp….. với thời gian thu hồi vốn trong vòng 2 năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm là nhà thầu uy tín về lĩnh vực tư vấn, thi công về các giải pháp nguồn nước và năng lượng tại khu vực miền Bắc, Xanh Xanh tự hào là đơn vị tư vấn giải pháp gia nhiệt nước nóng trung tâm bằng khí hay còn gọi là máy bơm nhiệt công nghiệp ( HeatPumP ) tại Hải Dương, chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nhiệt công nghiệp​ giá tốt nhất tại Hải Dương

Máy bơm nhiệt công nghiệp tại Hải Dương - Ảnh 1

 

Ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt công nghiệp (Heat pump)

 

– Khác với máy nước nóng năng lượng mặt trời phải chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa nắng, ban ngày hay ban đêm máy bơm nhiệt công nghiệp sử dụng năng lượng bằng không khí nên không bị hạn chế. máy bơm nhiệt còn tiết kiệm được 80% điện năng so với các sản phẩm dùng điện khác.

– Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với mọi không gian. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo thay thế cho các bình nước nóng năng lượng mặt trời nếu diện tích mái, hướng mái không thích hợp lắp đặt bình nước nóng do ảnh hưởng đến mỹ quan công trình.

– Sử dụng năng lượng từ không khí, mặt trời là chính nên giúp giảm thiểu tới 80% điện năng. Giúp tiết kiệm gấp 3 lần chi phí trong quá trình vận hành so với các sản phẩm thông thường cùng loại.

– Chi phí đầu tư ban đầu cao, tuy nhiên hiệu quả và chi phí duy trì thấp hơn.

– Sử dụng nguồn năng lượng sạch nên thân thiện với môi trường.

– Thiết bị có hiệu suất làm việc và tuổi thọ cao.

Ứng dụng của máy bơm nhiệt công nghiệp: Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các khu nhà máy, công ty, nhà hàng, bể bơi, khách sạn…

Máy bơm nhiệt công nghiệp tại Hải Dương - Ảnh 2

Cung cấp và lắp đặt máy bơm nhiệt giá tốt

 

Bơm nhiệt công nghiệp hoạt động như thế nào?

 

Bơm nhiệt công nghiệp hoạt động trên nguyên lý “trao đổi” nhiệt giống như điều hòa không khí. Bơm nhiệt Công Nghiệp tận dụng tối đa nguồn nhiệt năng dồi dào sẵn có xung quanh chúng ta. Công nghệ nén hơi lạnh cho phép máy bơm nhiệt làm nhiệt độ tăng lên. Do đó làm cho nước nóng lên theo. Về bản chất Bơm nhiệt công nghiệp hay điều hòa không khí không hề sản sinh ra nhiệt. Bơm nhiệt chỉ tạo ra quá trình “trao đổi” nhiệt từ môi trường không khí vào nước. Nước nhận được nhiệt và nóng lên. Đối với bơm nhiệt, điện không dùng để sinh nhiệt. Điện dùng để sinh công phục vụ cho quá trình trao đổi nhiệt. Vì thế sử dụng bơm nhiệt công nghiệp sẽ tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Thực tế tiết kiệm từ 75-80% (so với bình nóng lạnh).

 

zalo icon