Máy bơm nhiệt gia đình tại Hải Phòng

Có nên dùng máy bơm nhiệt gia đình không ? Mua máy bơm nhiệt ở đâu tại Hải Phòng

Hotline: 0902.045.868 

Máy bơm nhiệt đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với con người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên khách hàng gặp sự khó khăn trong quá trình lựa chọn địa chỉ cung cấp máy bơm nhiệt tại Hải Phòng, có nên lắp đặt máy bơm nhiệt không?

Với những khách hàng đang băn khoăn, mong muốn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với gia đình mình thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Máy bơm nhiệt gia đình tại Hải Phòng - Ảnh 1

 

Những lý do khách hàng nên lắp đặt máy bơm nhiệt  gia đình

 

Hiện nay, Máy bơm nhiệt Heat Pump đã trở thành sản phẩm thay thế và là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình hiện đại

Máy nước nóng năng lượng không khí – bơm nhiệt là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Với nhiều năm kinh nghiệm là nhà thầu uy tín về lĩnh vực tư vấn, thi công về các giải pháp nguồn nước và năng lượng tại khu vực miền Bắc, Xanh Xanh tự hào là đơn vị tư vấn giải pháp gia nhiệt nước nóng trung tâm bằng khí hay còn gọi là máy bơm nhiệt ( HeatPumP ) tại hải Phòng

Máy bơm nhiệt gia đình tại Hải Phòng - Ảnh 2

 

Sản phẩm máy bơm nhiệt thương hiệu uy tín

 

Hiện nay, Xanh Xanh cung cấp rất nhiều dòng máy bơm nhiệt gia đình nổi tiếng như: máy bơm nhiệt Jikomáy bơm nhiệt H'sTrong, máy bơm nhiệt Greenheat, máy bơm nhiệt Megasun. Đây là những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng vô tận từ tự nhiên.

Sử dụng máy bơm nhiệt gia đình là đầu tư cho tương lai

Đối với sản phẩm máy bơm nhiệt, ban đầu bạn có thể phải bỏ ra nguồn vốn rất lớn nhưng sau đó bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn đúng đắn. Ở thời điểm giá điện và giá xăng dầu tăng cao, việc sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản chi phí này.

Thêm vào đó nguồn năng lượng này không bị ảnh hưởng bởi việ cung cấp và nhu cầu của nhiên liệu, nên dù giá xăng dầu có tăng chóng mặt bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng với nguồn chi phi thấp nhất bằng máy bơm nhiệt 

Sản phẩm máy bơm nhiệt an toàn, thân thiện với môi trường

Không giống như các loại sản phẩm máy nước nóng khác, Máy bơm nhiệt sử dụng nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên nên lo sẽ diễn ra tình trạng cháy nổ, hay chập điện.

Năng lượng mặt trời không tạo ra khí carbon dioxide, các chất gây ô nhiễm môi trường như thủy ngân, lưu huỳnh, .. do đó giúp làm hạn chế khả năng gây ra tình trạng nóng lên của khí quyển, thủng tầng ozon. Như vậy sử dụng máy bơm nhiệt heatpump cho gia đình đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, làm cho môi trường trong xanh hơn.

zalo icon