Máy bơm nhiệt Heatpump chất lượng giá tốt tại Hải Dương

Gia nhiệt nước nóng bằng máy bơm nhiệt Heat Pump chính hãng giá tốt năm 2022 bởi XANH XANH tại Hải Dương

 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh luôn tiên phong ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ mới vào đời sống. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy bơm nhiệt Heat Pump 2022 giá tốt với dịch vụ hoàn hảo nhất tại Hải Dương và các tỉnh miền Bắc.

Trên thế giới tại các nước phát triển khu vực châu Âu, châu Mỹ, máy heat pump được chế tạo và hoạt động trên nhiều nguyên lý trao đổi nhiệt . Họ có các dòng máy thiết kế tùy thuộc vào thời tiết từng khu vực để đưa ra thị trường các sản phẩm có tính hữu ích cao nhất.

Đối với vùng khí hậu có nền nhiệt ôn hòa thì nên sử dụng sản phẩm heat pump trao đổi nhiệt bằng không khí, nếu vùng khí hậu có nên nhiệt độ thấp, khắc nghiệt nên sử dụng công nghệ trao đổi địa nhiệt, hoặc trao đổi dầu, CO2..

Việt Nam có nền khí hậu nhiệt đới, là vùng  nhiệt độ rất tốt cho việc sử dụng các dòng máy Bơm nhiệt Heat pump sử dụng phương pháp trao đổi không khí. Tuy nhiên do khí hậu tại Việt Nam bị bẩn rất nhiều nên việc sử dụng cũng phải lựa chọn loại máy dễ bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và có linh kiện thay thế

Đến với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh, quý khách sẽ trang bị  được máy bơm nhiệt heat pump tốt nhất, cùng với sự tư vấn từ khâu thiết kế sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có một nguồn nước nóng cảm giác như vô tận. 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty lắp đặt và phân phối hệ thống bơm nhiệt Heatpump kết hợp bình thái dương năng hàng đầu tại Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi cam kết đủ năng lực thực hiện những dự án lớn trong nước và quốc tế. Hệ thống các giải pháp của chúng tôi có những ưu điểm và thành tích vượt trội

Giải pháp gia nhiệt nước nóng bằng máy bơm nhiệt Heatpump là gì?

Máy bơm nhiệt (Heat Pump) vốn được biết đến là thiết bị sở hữu chức năng sản xuất nước nóng giống như chiếc bình nóng lạnh sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, nó lại được yêu thích hàng đầu hiện nay chính bởi việc sở hữu rất nhiều đặc điểm tuyệt vời. 

 Bơm  nhiệt Heatpump càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Trước đây, việc sử dụng bình nóng lạnh là 1 xu hướng vì sự gọn gàng, sạch sẽ được sử dụng rất rộng rãi, mọi thứ đều ổn nếu như không xảy ra các vấn đề như chập cháy, gây chết người, hay hóa đơn tiền điện hàng tháng cao ngất ngưởng. Bơm nhiệt Heatpump ra đời là hệ quả tất yếu của quá trình phát triển. Bơm nhiệt Heat pump mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như môi trường: 

Là “cuộc cách mạng năng lượng” hiện nay trên toàn thế giới. Giải pháp cấp nước nóng bằng heatpump nổi tiếng về sự an toàn, khả năng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, và thuận tiện khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt Heat Pump

Máy bơm nhiệt gồm 4 bộ phận chính:  thiết bị bay hơi, máy ngưng tụ, máy nén và van giảm áp nối với nhau tạo thành một vòng kín. Một dòng chất lỏng dễ bay hơi, gọi là lưu chất vận động, quay trong bơm với nhiệm vụ truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào môi trường nhận.

Ở chế độ sưởi, máy bơm nhiệt hoạt động theo nguyên tắc sau:Đầu tiên, máy bơm sẽ thu nhiệt từ môi trường bên ngoài và được vận chuyển đến máy nén bằng dòng lưu chất (lúc này ở dạng hơi, áp suất thấp, nhiệt độ khoảng 10 độ C). 

Tại máy nén, dòng chất lỏng động cơ nén sẽ làm tăng nhiệt độ (lên khoảng 80 độ C), và nhiệt lượng do dòng chất lỏng mang theo bên người cũng tăng lên. 

Sau đó, dòng chất lỏng có nhiệt độ cao này được chuyển đến bình ngưng, tại đây quá trình ngưng tụ chất lỏng sẽ giải phóng nhiệt mang theo (nhiệt này thu được từ môi trường bên ngoài và từ quá trình nén ở máy nén) để cung cấp cho thiết bị gia nhiệt.

Đối với máy bơm nhiệt, hiệu suất của máy COP (Hệ số Hiệu suất) được tính bằng tỷ số giữa nhiệt lượng do máy bơm cung cấp và năng lượng cần thiết để máy bơm hoạt động.

Hiệu suất của bơm nhiệt điện thông thường luôn bằng 1, còn với máy bơm nhiệt, hiệu suất sử dụng có thể lên tới 3 (với máy bơm nhiệt sử dụng nguồn nhiệt từ đất) hoặc xấp xỉ 2 với máy bơm sử dụng nguồn nhiệt không khí.

Trong công nghiệp, máy bơm nhiệt MVR (Mechanical Vapor Recompression) có thể cho hiệu suất từ ​​5 đến 80.

Máy bơm nhiệt nước nóng Audsun tại Hải Dương

Ưu điểm của máy bơm nhiệt

  • Hệ thống Bơm nhiệt có khả năng đáp ứng được khối lượng nước nóng lớn hơn rất nhiều, đủ cung cấp cho cả gia đình sử dụng từ 8 -20 thành viên hoặc có thể nhiều hơn nữa khi được tính toán đúng với số lượng người sử dụng.
  • An toàn trong quá trình sử dụng, không sợ rò rỉ điện, dễ bảo trì bảo dưỡng.
  • Nhiệt độ nước nóng luôn ổn định trong dải nhiệt độ 55-60, không gây bỏng trong trường hợp mở hết về bên nước nóng.
  • Tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với phương pháp đun bằng bình nóng lạnh.
  • Dễ dàng sửa vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa không ảnh hưởng đến nội thất trong phòng tắm.
  • Thế hệ máy Heat pump được sản xuất theo công nghệ hiện đại có nhiều chế độ chức năng cài đặt tùy chỉnh theo chế độ của người sử dụng. 
  • Hệ thống máy hoạt động bền bỉ, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà hoặc ngoài trời.

Báo giá chi phí lắp đặt máy bơm nhiệt Heat pump 2022 tại Hải Dương

Chi phí lắp đặt của một hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump tại Hải Dương cho hộ gia đình hiện nay đang dao động từ từ 40 – 60 triệu, chi phí còn phụ thuộc và mức công suất và nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn. Cung cấp nước nóng cho cả hệ thống tòa nhà mà không cần phải lắp mỗi phòng một bình nóng lạnh vừa tốn chi phí lại mất mỹ quan.  An toàn tuyệt đối khi sử dụng, hệ thống tiết kiệm điện năng đến hơn 90%. Cung cấp nước nóng nhanh, lưu lượng lớn.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam không có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh là đơn vị uy tín phân phối độc quyền hệ thống Máy nước nóng tổng - Máy bơm nhiệt tại Hải Dương chính hãng giá tốt, có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế - Cung cấp lắp đặt - Sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị Hệ thống nước nóng trung tâm, Heat Pump, máy bơm nhiệt uy tín, chính hãng trên toàn quốc. Mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những cam kết chất lượng quốc tế, mức giá tốt nhất thị trường cùng chính sách bảo hành dài hạn. Hotline: 0902.045.868 ​

zalo icon