Máy nước nóng bơm nhiệt dân dụng Jiko tại Hải Phòng

Chuyên cung cấp Máy nước nóng bơm nhiệt dân dụng Jiko giá tốt tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump để cung cấp nước nóng phục vụ đời sống đã và đang ngày càng trở nên thông dụng. Mang nhiều ưu điểm vượt trội,mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, nên nhiều gia đình đã lắp đặt hệ thống máy bơm nhiệt Heat Pump. Tuy nhiên sự tự do của thị trường khiến khách hàng khó khăn khi chọn lựa sản phẩm chất lượng. 

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực ngày càng cao của khách hàng, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh là đơn vị uy tín phân phối độc quyền hệ thống Máy nước nóng trung tâm- Máy bơm nhiệt tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc – với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã cho ra mắt trên thị trường hệ thống máy nước nóng trung tâm bằng bơm nhiệt sử dụng dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Đây là hệ thống làm nước nóng bằng không khí, giữ nhiệt hơn 72 giờ phục vụ cho tất cả các nhu cầu sinh hoạt, công việc cho các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, các khu xí nghiệp,...Và không có bất kỳ thiết bị gia nhiệt nước nóng nào đạt hiệu suất lên đến 380% như bơm nhiệt. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống máy bơm nhiệt JIKO - Máy bơm nhiệt Jiko là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, sản phẩm được kiểm tra đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi đem ra thị trường.

Thương hiệu Jiko là thương hiệu lâu năm có uy tín và kinh nghiệm, những sản phẩm do thương hiệu này sản xuất nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

Báo giá Máy bơm nhiệt Jiko tốt nhất tại Hải Phòng: HOTLINE: 0902.045.868 - 0898.250.888

 

Máy nước nóng bơm nhiệt dân dụng Jiko tại Hải Phòng - Ảnh 1

Ưu điểm của máy bơm nhiệt JIKO

 

 Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, "Máy nước nóng" bơm nhiệt là tận thu năng lượng từ không khí để làm nóng nước và chất lỏng, lưu lượng làm nóng lớn, nhanh, nhiệt độ ổn định, lưu trữ 48 giờ chỉ giảm 5 độ C, tự động bù nhiệt khi nước lưu trữ giảm 7 độ C... Máy bơm nhiệt không khí JIKO hiện đang là lựa chọn của không ít hộ gia đình.

Để hiểu thêm hoạt động chúng ta phân tích như sau: Máy nước nóng năng lượng heat pump hoạt động theo nguyên lý: Lốc máy dùng điện để vận hành bơm nhiệt thu năng lượng (sức nóng từ không khí) từ môi trường sau đó chuyển nhiệt lên bồn chứa và làm nóng nước thông qua đường ống gas đi và về...

Máy bơm nhiệt không khí JIKO là dòng máy siêu tiết kiệm điện,  Không dùng điện đun đốt trực tiếp, nhờ vậy tránh bị nhiễm, hở điện. Làm nước nóng cực nhanh, lưu lượng cung cấp lớn, Tự động dò tìm lỗi & tự động tắt máy trong mọi trạng thái báo lỗi, Chức năng tự rã đông (xả đá), làm nóng nước trong mọi thời tiết: Mưa, giá lạnh mùa đông, sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, linh kiện phổ thông.

Sản phẩm có ứng dụng đa dạng, phù hợp với nhiều công trình như chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ, bể bơi, Spa,..

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, với máy bơm nhiệt Jiko bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu nước nóng để sử dụng trong mùa đông, hay sự thiếu an toàn khi sử dụng các thiết bị làm nóng nước khác.

 

zalo icon