Tư vấn giải pháp sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump cho khách sạn tại Hải Phòng

Giải pháp máy nước nóng bơm nhiệt heat pump cho khách sạn 

Khách sạn là nơi có nhu cầu nguồn nước nóng lớn đặc biệt là những khách sạn thuộc miền bắc lạnh và những khu du lịch. Bởi vậy hầu hết các nhà đầu tư khác sạn luôn tìm kiến giải pháp nước nóng khách sạn phải đáp ứng được các vấn đề: nguồn nước nóng cung cấp cho tất cả các phòng phải dồi dào, kịp thời nhưng phải đảm bảo vấn đề an toàn và chi phí phù hợp.

Giải pháp cấp nước nóng cho khách sạn bằng máy bơm nhiệt được dùng khá phổ biến hiện nay. Máy bơm nhiệt là một thiết bị làm nóng nước bằng năng lượng tự nhiên từ không khí. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học, sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này qua môi trường khác, được vận hành theo 2 chiều là nóng và lạnh, có thể sưởi ấm và làm mát… Để đáp ứng nhu cầu đó,  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh là đơn vị uy tín phân phối độc quyền hệ thống Máy nước nóng trung tâm- Máy bơm nhiệt tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc  xin giới thiệu giải pháp cung cấp nước nóng cho khách sạn bằng máy bơm nhiệt Heat Pump với nhiều ưu điểm vượt trội mà không có dòng máy nước nóng nào có được.

Ưu điểm: Sản xuất nước nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng, hoạt động bền bỉ, sử dụng lâu dài và độ an toàn cao

Tư vấn giải pháp sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump cho khách sạn tại Hải Phòng - Ảnh 1

Máy bơm nhiệt công nghiệp cho khách sạn

1 – Lựa chọn thương hiệu

Một cách mà làm bạn yên tâm nhất đó chính là thương hiệu. Để có thương hiệu thì các sản phẩm của các công ty đó phải được tin dùng, phải được chứng nhận rõ ràng. Và đó là lý do bạn nên mua máy bơm nhiệt heat pump, máy bơm nhiệt nước nóng đã có thương hiệu. Vơi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều, đánh trúng tâm lý của khách hàng ngày càng nhiều làm phân tâm người dùng. Hiện nay trên thị trường, một số thương hiệu được khách hàng tin dùng như: Seamax, Dailyo, Magasun... Không những với chất lượng đảm bảo, mà các thương hiệu này còn có những dịch vụ khách hàng uy tín.

2 – Chế độ bảo hành, giấy tờ, bảo dưỡng, thay thế rõ ràng.

 Để chắc chắn mình mua được sản phẩm chính hãng thì giấy tờ bảo hành là điều quan trọng nhất. Đó là loại giấy tờ đi kèm với sản phẩm, cũng chính là giấy tờ đảm bảo quyền lợi của bạn đối với sản phẩm. Thông thường, với những máy bơm nhiệt heat pump hàng nhái, hàng giả thì giấy bảo hành cũng có thể giả, bạn phải chú ý đến tem dán của nhã hàng, bỏi lẽ nếu là giấy tờ giả thì nó sẽ chẳng có hiệu lực gì ngoài pháp lý cả. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn mua được sản phẩm có bảo hành đầy đủ, uy tín với giá thành rẻ nhưng đối với thị trường hiện nay, có lẽ điều đó không xảy ra, có chăng thì chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo. Việc sửa đi sửa lại thiết bị cũng là một điều làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

3 – Không gian lắp đặt

. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của máy mang lại, nên nó cũng là tiêu chí để bạn lựa chọn máy có hiệu suất phù hơp.  Hiện nay, có rất nhiều loại máy và đa dạng về thể tích cũng như hiệu suất khoảng từ 200 – 4000L với giá thành khác nhau. Vậy nên, để đảm bảo luôn phục vụ được nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn những loại máy có dung tích phù hợp để vừa đảm bảo đủ nước dùng mà lại tiết kiệm được chi phí. máy bơm nhiệt  Lựa chọn không gian lắp đặt cũng là một điều mà khách hàng nên lưu ý khi chọn 

 

zalo icon