Tư Vấn Lắp đặt Máy Nước Nóng - Heatpump Trung tâm Gia Đình Tại Hải Phòng

Máy nước nóng bơm nhiệt cho gia đình là gì?

Máy nước nóng bơm nhiệt (hay máy bơm nhiệt nước nóng) đều là tên gọi khác nhau của dòng máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt Heatpump. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý Nhiệt động lực học, sử dụng công nghệ Heatpump để vận chuyển nhiệt từ môi trường này đến môi trường khác.

Máy nước nóng bơm nhiệt được sinh ra để cung cấp nước nóng phục vụ cho nhu cầu của mọi người, thay thế dần cho các sản phẩm truyền thống như bình nước nóng, lò hơi, hồng ngoại, thanh đốt,…. Nhờ sử dụng công nghệ bơm nhiệt, máy nước nóng Heatpump an toàn tuyệt đối, cung cấp nước nóng 24/7 mà vẫn tiết kiệm tới 82% điện năng so với sử dụng các thiết bị truyền thống kia.

Máy nước nóng Heat pump sử dụng nhiệt độ ngoài môi trường không khí, thông qua công nghệ Heat pump để truyền nhiệt làm nóng nước. Khi lắp đặt, chỉ cần có không khí thông thoáng để cho máy có thể hút gió là hoàn toàn có thể sử dụng, không phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, có thể trên mái, trong phòng kỹ thuật hay dưới chân nhà. Dòng máy bơm nhiệt Heat pump hiện nay đang được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ tận dụng được ưu thế khí hậu nóng ẩm mà tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

Máy nước nóng trung tâm Heat Pump loại gia đình là loại máy bơm nhiệt Heatpump này được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian để phù hợp lắp đặt trên tầng mái cho các biệt thự.

may-bom-nhiet-gia-dinh-gia-tot-tai-hai-phong

Những lý do nên dùng máy nước nóng bơm nhiệt gia đình tại Hải Phòng

 

  • Máy nước nóng bơm nhiệt tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với các phương pháp gia nhiệt khác.
  • Tuyệt đối AN TOÀN cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp bằng cách trao đổi nhiệt giữa Gas và nước. (Không dùng sợi đốt hay điện trở gia nhiệt).
  • Giảm tải điện cho hệ thống rất nhỏ (Một máy bơm nhiệt 300 Lít dùng cho nhà 10 người có công suất tiêu thụ điện bằng 1/4 công suất tiêu thụ điện của một bình nóng lạnh).
  • Hệ thống điều khiển thông minh có nước nóng 24h/24h.
  • Độ bền của hệ thống trên 20 năm.
  • Thời gian thu hồi vốn đầu tư ban đầu trong vòng 2 năm.

Liên hệ tư vấn máy nước nóng bơm nhiệt gia đình tại Hải Phòng

 

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump là giải pháp tiết kiệm năng lượng, an toàn cho người sử dụng, không có sự cố nguy hiểm về điện. Hệ thống có thể hoạt động lâu dài, có độ bền cao, là sản phẩm đáng tin cậy của nhiều nhà đầu tư hiện nay.  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH là chuyên gia cung cấp và thi công hệ thống nước nóng bơm nhiệt, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bơm nhiệt, với sản phẩm tốt, chế độ bảo hành dài hạn. Phân phối và nhập khẩu nguyên chiếc, giá cả cạnh tranh, đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, góp phần tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH  cam kết sẽ cung cấp cho quý khách một hệ thống nước nóng trung tâm hoạt động ổn định với tuổi thọ lâu bền.  Với nhiều năm kinh nghiệm về máy bơm nhiệt heatpump và hơn 500 dự án công trình cho nhà dân, khách sạn, spa. Chúng tôi có thể khẳng định Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump là giải pháp sử dụng máy bơm nhiệt heat pump hỗ trợ cung cấp nước nóng với thiết kế hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm

zalo icon