Lắp đặt hệ thống bơm nhiệt Heatpump hiệu năng cao, chất lượng tốt tại Hải Phòng

Máy Bơm Nhiệt Heat pump - sản phẩm gia nhiệt nước nóng hiện đại tiên tiến hiện nay tại Hải Phòng

Máy Bơm Nhiệt -Heat pump là sản phẩm được sử dụng để làm nóng nước, Bơm nhiệt (Heat pump) là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay, vừa đáp ứng được công suất lớn, vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí,… CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH cung cấp và thi công hệ thống làm nóng nước trung tâm cho gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, v.v.v tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc

BÁO GIÁ HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM TẠI HẢI PHÒNG

Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Hải Phòng mới nhất năm 2022 

Hệ thống nước nóng trung tâm được cung cấp và lắp đặt bởi XANH XANH sử dụng công nghệ Heat Pump hiện nay đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như tiết kiệm đến 75% điện năng so với bình nước nóng điện, độ an toàn điện cao, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định. Với hệ thống nước nóng trung tâm với thiết kế có đường hồi – luôn có nước nóng tại vòi khi cần sử dụng không mất thời gian chờ. Chỉ cần 1 thiết bị là có thể cung cấp nước nóng cho toàn bộ tòa nhà.

Cung cấp bơm nhiệt uy tín - hàng đầu chất lượng tại Hải Phòng - Ảnh 1

 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp và thi công lắp đặt hệ thống nước nóng hàng đầu tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi có đầy đủ lực lượng con người và trang bị kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn cao nhất của nhà thầu thi công nươc nóng trung tâm.
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Máy nước nóng tổng bơm nhiệt Heat Pump tại Hải Phòng, XANH_XANH có nhiều giải pháp Công nghệ hiện đại và độc quyền nhằm nâng cao hiệu quả làm việc

cung-cap-lap-dat-may-bom-nhiet-heat-pump-tai-hai-phongCung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng bơm nhiệt Heater Pump tại Hải Phòng - Ảnh 1

Cung cấp bơm nhiệt uy tín - hàng đầu chất lượng tại Hải Phòng - Ảnh 1

Cung cấp bơm nhiệt uy tín - hàng đầu chất lượng tại Hải Phòng - Ảnh 2

Hệ thống bơm nhiệt heat pump hiệu năng cao, chất lượng tốt là gì?

Hệ thống bơm nhiệt heatpump vốn là thiết bị có chức năng sản xuất nước nóng giống như bình nóng lạnh nhưng lại sở hữu nhiều đặc điểm tuyệt vời hơn. Khác với bình nóng lạnh sử dụng 100% nguồn điện để đun nóng nước, hệ thống bơm nhiệt heat pump chỉ sử dụng 20% điện năng cho hoạt động này.
Hệ thống bơm nhiệt heatpump này hoạt động theo cơ chế trao đổi nhiệt gián tiếp, nhiệt lượng của không khí xung quanh sẽ được máy hấp thụ, từ đó gia tăng nhiệt lượng rồi truyền cho nước. Có thể làm được như vậy là nhờ trong máy có lưu hành một chất tải nhiệt trung gian đảm nhiệm chức năng vận chuyển nhiệt lượng giữa không khí và nước.
Sản phẩm giúp dễ dàng thay đổi nhiệt độ nếu ta tác động lên nó một lực nén hoặc giãn. Quá trình nén giản chỉ tiêu tốn một phần nhỏ điện năng trong chi phí vận hành, cho nên giải pháp nước nóng của hệ thống bơm nhiệt heat pump được đánh giá là vô cùng tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Rất phù hợp nếu bạn sử dụng hệ thống bơm nhiệt HeatPump tại Hải Phòng cho những công trình như Khách sạn, Nhà nghỉ… vì hệ thống tiết kiệm tiền điện lên tới 80% so với sử dụng bình nóng lạnh, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực thấp, không mất chi phí vận hành.
Hệ thống bơm nhiệt HeatPump chất lượng giá tốt tại Hải Phòng cũng rất phù hợp với những Căn hộ, Biệt thự… vì chúng tôi có các dòng sản phẩm đa dạng với các công suất từ 100, 150, 200, 260, 300, 400, 500L… Khi đó ngôi nhà bạn sẽ thông minh hơn. Đẳng cấp, sang trọng và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn hơn so với hệ thống bình nước nóng khác…

Nguyên lý hoạt động của hệ thống bơm nhiệt heatpump

Nước có xu hướng chảy từ chỗ cao xuống chỗ thấp còn nhiệt luôn truyền từ nơi có nhiệt độ cao hơn đến nơi có nhiệt độ thấp hơn. Do đó, để làm ngược lại bắt buộc phải tác động lên dòng chảy tự nhiên một 1 loại năng lượng được tạo ra bởi các thiết bị chuyên dụng được gọi là bơm.
Bơm nước dùng để vận chuyển nước từ nơi thấp lên đến nơi cao còn bơm nhiệt có tác dụng vận chuyển nhiệt. Hệ thống này làm việc trên nguyên lý điều hòa nhiệt độ 2 chiều, nhưng ngược với quy trình làm lạnh. Hệ thống bơm nhiệt heat pump bao gồm 4 bộ phận chính:
  • Dàn bay hơi (Bộ trao đổi nhiệt giữa không khí – Chất tải nhiệt)
  • Máy nén
  • Dàn ngưng tụ (Bộ trao đổi nhiệt giữa Chất tải nhiệt – Nước)
  • Van tiết lưu
4 bộ phận liên kết với nhau tạo thành một chu trình khép kín, lưu thông trong đó là 1 chất tải nhiệt trung gian không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường. Để truyền nhiệt cho nước, chất tải nhiệt phải trải qua 4 giai đoạn thay đổi quan trọng trong 1 vòng tuần hoàn nhiệt. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Bay hơi

Chất tải nhiệt ở dạng lỏng có nhiệt độ thấp hơn nhiều so với nhiệt độ không khí đi vào dàn bay hơi. Tại đây, chất tải nhiệt hấp thụ nhiệt độ của không khí và nóng lên, sau đó bay hơi và trở thành chất tải nhiệt ẩm ở dạng khí.
Không khí bị mất nhiệt, ngưng đọng thành nước trên bề mặt dàn bay hơi.

Giai đoạn 2: Nén

Chất tải nhiệt ẩm ở thể khí này tiếp tục đi vào máy nén của bơm nhiệt nước nóng. Do tính chất vật lý đặc trưng nên nhiệt độ của chất tải nhiệt dễ dàng tăng vọt lên khi ta tác động nên nó 1 lực nén.

Giai đoạn 3: Ngưng tụ

Ra khỏi máy nén, chất tải nhiệt lúc này đã có nhiệt độ rất cao (khoảng hơn 100 độ C) tiếp tục đi vào bàn ngưng tụ, tại đây, chất tải nhiệt truyền nhiệt cho nước và làm nóng lên đến nhiệt độ yêu cầu (55 – 65°C).
Sau đó, nước nóng được dẫn về trữ trong bồn bảo ôn để trung hòa với nguồn nước lạnh hơn trong bồn.

Giai đoạn 4: Giảm áp

Chất tải nhiệt nóng sau khi truyền nhiệt cho nước liền mất nhiệt trở thành chất tải nhiệt ẩm. Sau đó lại tiếp tục đi qua van tiết lưu hay còn được gọi là van giảm áp để hạ về mức nhiệt độ ban đầu rồi bắt đầu một vòng tuần hoàn nhiệt mới.

Ưu điểm của hệ thống bơm nhiệt HeatPump

  •  Luôn có nước nóng 365 ngày trong năm – Chỉ cần mở vòi là có nước nóng, bạn không cần phải xả hết nước lạnh trong đường ống mới có nước nóng như sử dụng như nước nóng năng lượng mặt trời.
  • Hệ thống tiết kiệm tiền điện cho ngôi nhà bạn lên tới 80% so với các dòng sản phẩm làm nóng thông thường khác.
  •  Sử dụng thuận lợi, tự động bật tắt theo yêu cầu của người sử dụng.
  • An toàn tuyệt đối, không sợ bị rò điện, bạn sẽ rất thoải mái khi tắm nhất là tắm bồn.
  • Hệ thống thân thiện với môi trường, giúp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.
  • Không gian trong nhà tắm của bạn nhìn sẽ rộng hơn vì bạn sẽ không phải lắp các bình nóng lạnh truyền thống.

Hệ thống Bơm nhiệt có thể kết hợp được với những hệ thống gì:

Còn gì tuyệt với hơn nếu hệ thống nước nóng sử dụng bơm nhiệt kết hợp với nước nóng năng lượng mặt trời. Khi đó chi phí tiền điện sẽ tiết kiệm lên tới 90%. Khi trời nắng đã có năng lượng mặt trời, khi trời âm u, mưa gió đã có hệ thống
​ Máy bơm nhiệt hiện nay đang là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua. Quý khách có nhu cầu mua hoặc là tư vấn về sản phẩm máy bơm nhiệt tại Hải Phòng có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Xanh Xanh, chúng tôi cam kết đủ năng lực thực hiện những dự án lớn. Hệ thống các giải pháp cho máy nước nóng chúng tôi có những ưu điểm và thành tích vượt trội. Hotline: 0902.045.868 
zalo icon