Tư vấn giải pháp gia nhiệt nước nóng bằng hệ thống HeatPump Solahart

Solahart Atmos - máy bơm nhiệt thông minh đến từ Úc

Máy nước nóng bơm nhiệt Solahart là giải pháp thay thế thông minh và tiết kiệm năng lượng dành cho những nơi không thể lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời truyền thống. Máy bơm nhiệt Heat Pump Solahart hoạt động cả ngày lẫn đêm vì nó không phục thuộc vào ánh sáng mặt trời mà hấp thu nhiệt từ không khí xung quanh để làm nóng nước. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. 

Máy nước nóng bơm nhiệt thường có thể được lắp đặt ở cùng vị trí với máy nước nóng điện ngoài trời và kết nối với hệ thống ống nước và điện hiện có, đó là một sự thay thế tuyệt vời cho máy nước nóng dùng điện hiện tại. Hệ thống cũng được trang bị bộ hỗ trợ gia nhiệt điện được thiết kế để chỉ hoạt động trong điều kiện rất lạnh nhằm đảm bảo cung cấp nước nóng nhanh chóng và hiệu quả khi bạn cần nhất. Bình chứa tráng men sứ được bảo vệ tăng cường bởi thanh anode chống ăn mòn

may-bom-nhiet-heat-pump-dan-dung-solahart

Bơm Nhiệt Solahart Atmos-Air có sẵn dung tích 180 lít và 270 lít đảm bảo nguồn nước nóng theo điều kiện sử dụng mỗi gia đình.

Máy bơm nhiệt ATMOS Air 180L & 270L cung cấp khả năng tái tạo tương đối nhanh chóng và sử dụng thiết kế làm nóng tiên tiến Từ Trên Xuống giúp cung cấp một lượng nước nóng tập trung ở trên cùng của bình chứa và có thể sử dụng ngay lập tức. Nó có khả năng chống sương giá và bao gồm điện trở dự phòng theo tiêu chuẩn, cung cấp nước nóng 60ºC, ngay cả trong những đêm mùa đông lạnh giá nhất.

Các thuộc tính chính Bơm Nhiệt Atmos-Air:

BẢNG ĐIỀU KHIỂN MÀN HÌNH LED CẢM ỨNG

Vận hành dễ dàng

Màn hình LED cảm ứng nhạy bén cho phép điều khiển thiết bị với những cú chạm.

BÌNH CHỨA TRÁNG MEN SỨ

Tối thiểu chi phí bảo trì, tối đa tính năng bảo vệ sản phẩm

Đạt được hiệu quả chống ăn mòn tối ưu cho bình chứa nhờ lớp tráng men chất lượng cao đã được kiểm chứng. Hiệu quả bảo vệ bổ sung được tăng cường nhờ thanh anode bên trong bình chứa.

THIẾT KẾ QUẠT MẶT BÊN

Hiệu suất cải tiến

Thiết kế quạt ở phía mặt bên tối ưu việc tản khí và bảo vệ thiết bị khi trời mưa.

may-bom-nhiet-heat-pump-dan-dung-solahart

Các tính năng hiện đại của Bơm Nhiệt Atmos-Air

Tiết kiệm điện đến 73.7% (Hệ số COP đặt tới 3.8) so với các loại máy nước nóng sử dụng điện trở.

Vận hành êm ái với độ ồn chỉ 45dB (Đạt giới hạn tối đa cho phép tại các nơi cần đặc biệt yên tĩnh như: Bệnh viện, trường học, nhà trẻ, viện dưỡng lão... theo QCVN 26:2010/BTNMT).

Lòng bình tráng lớp men đặc biệt để chống ăn mòn và có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ nước cao lên đến 90 độ C và áp suất lên đến 1000kPa.

Công nghệ ống đồng bao quanh lòng bình giúp nước và ống đồng không tiếp xúc trực tiếp với nhau, nâng cao tuổi thọ máy và tránh bị hiện tượng nghẹt cặn do chất lượng nước không tốt.

Thiết kế với quạt giải nhiệt thổi ngang giúp tiết kiệm không gian lắp đặt phía trên máy, dễ định hướng dòng gió giải nhiệt, có thể lắp đặt ngoài trời.

Lớp vỏ module bơm nhiệt bằng nhựa đặc biệt giúp máy vận hành an toàn và bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết.

Chế độ tạm nghỉ giúp tiết kiệm năng lượng nếu bạn xa nhà trong thời gian dài.

Chế độ nung nóng tiết kiệm là chế độ cài đặt sẵn từ nhà máy, giúp bạn tiết kiệm điện tối đa.

Chế độ nung nóng nhanh là chế độ kết hợp giữa bơm nhiệt và điện trở dự phòng giúp bạn có nước nóng nhanh hơn trong trường hợp cấp bách.

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu (từ 55 độ C đến 75 độ C)

Chế độ xả đông trong trường hợp nhiệt độ không khí quá thấp (dưới 0 độ C)

Bộ điều khiển thông minh EEV giúp bạn dễ dàng biết và theo dõi tình trạng máy như: Tắt/Mở máy, nhiệt độ nước trong lòng bình, thời gian thực, chế độ máy đang chạy... chỉ bằng thao tác chạm vào màn hình

Bơm nhiệt (Heat Pump) Solahart Atmos-Air hoạt động như thế nào như thế nào?

     Trong tự nhiên, xu hướng nhiệt độ truyền từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp hơn. Chính vì vậy, người ta dùng máy bơm nhiệt heat pump để di chuyển nhiệt từ một nguồn nhiệt thấp hơn tới nguồn nhiệt cao hơn và ngược lại. Như vậy, máy bơm nhiệt Solahart Atmos-Air là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực, sử dụng một lượng nhỏ năng lượng để hấp thụ và điều chỉnh nhiệt độ, di chuyển nó đến nơi mong muốn.

Công nghệ bơm nhiệt Solahart Atmos-Air hiệu quả thu năng lượng từ không khí xung quanh. Hơi ấm trong môi trường xung quanh được sử dụng để chuyển đổi chất làm lạnh trong hệ thống kín thành khí. Sau đó, khí được nén để tạo ra nhiều nhiệt hơn để khi đó làm nóng nước trong bình. Hơn thế nữa quá trình này còn có thể diễn ra cả ngày lẫn đêm, quanh năm dù nắng hay mưa.

Khi nước nóng được hút ra và nước lạnh đi vào bình chứa, bộ điều nhiệt sẽ kích hoạt cánh quạt, máy nén và thiết bị tiết lưu. Quạt hút không khí bên ngoài vào thông qua các cửa hút gió ở phía trên của máy nước nóng và máy bơm tuần hoàn nước từ đáy bình chứa qua bộ trao đổi nhiệt. Hoạt động của máy nén gây ra sự chênh lệch áp suất bên trong hệ thống lạnh kín. Sự chênh lệch áp suất này làm cho chất làm lạnh di chuyển xung quanh hệ thống kín. Chất làm lạnh đi vào thiết bị bay hơi dưới dạng lỏng. Khi chất làm lạnh hấp thụ nhiệt từ khí quyển, nó sẽ thay đổi trạng thái, ở áp suất thấp, từ chất lỏng được làm lạnh dưới mức thành hơi hoặc khí siêu nóng (bay hơi). Sau đó, hơi đi vào máy nén và thu được nhiều nhiệt hơn, được gọi là nhiệt nén, và đi vào bộ trao đổi nhiệt dưới dạng hơi siêu nóng ở áp suất cao.

Khi chất làm lạnh đi qua bộ trao đổi nhiệt, nó tỏa ra nhiệt được hấp thụ bởi nước chảy qua một khoang riêng biệt bên trong bộ trao đổi nhiệt. Khi chất làm lạnh tỏa ra nhiệt, nó sẽ lạnh đi và chuyển trạng thái trở lại thành chất lỏng (ngưng tụ). Sau đó chất làm lạnh đi vào thiết bị bay hơi một lần nữa và chu trình được lặp lại. Không khí lạnh thu được lúc đó sẽ được thải ra ngoài qua các cửa thoát khí trở lại bầu khí quyển và nước nóng được tuần hoàn trở lại trên đỉnh bình chứa. Quá trình này diễn ra liên tục trong lúc gia nhiệt cho đến khi nước trong bình chứa đạt đến nhiệt độ 60°C.

may-bom-nhiet-heat-pump-dan-dung-solahart

Đại lý ủy quyền phân phối, tư vấn, lắp đặt (Heat Pump) Solahart Atmos-Air tại Hải Phòng

Chọn đúng hệ thống heatpump không phải dễ dàng. Mặc dù giá cả sẽ luôn là là vấn đề bạn cân nhắc, nhưng điều quan trọng là bạn cũng nhận được lời tư vấn chi tiết chân thành, không gặp rắc rối trong quá trình lắp đặt và dịch vụ hậu mãi toàn diện

Xanh Xanh - đại lý ủy quyền của Solahart tại Hải Phòng được đào tạo và đủ điều kiện để đảm bảo cho khách hàng một giải pháp gia nhiệt nước nóng tốt nhất cho theo từng điều kiện của mình

dai-ly-uy-quyen-solahart-tai-hai-phong

Chính sách bảo hành của Solahart mang đến cho bạn sự an tâm rằng nếu bạn gặp vấn đề với Hệ thống Heatpump Solahart tại Hải Phòng bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế các thành phần tuân theo các điều khoản bảo hành với bạn

Để được tư vấn về hệ thống heatpump Solahart tại Hải Phòng chất lượng cùng giá thành hợp lý bạn hãy liên hệ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH - Hotline: 0902.045.868 

zalo icon