Xử lý nước sạch cho gia đình bằng máy lọc tổng đầu nguồn tại Hải Phòng

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG SINH HOẠT CHO GIA ĐÌNH 

Nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm đe dọa đến sức khỏe của con người. Lắp đặt hệ thống lọc tổng đầu nguồn được xem là biển pháp xử lý nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay. Vậy hệ thống lọc tổng đầu nguồn là gì? Công ty nào chuyên tư vấn giải pháp xử lý nước sạch và lắp đặt hệ thống lọc nước tổng tại Hải Phòng?

Hệ thống lọc nước tổng gia đình là gì?

Hệ thống lọc nước tổng gia đình được xem là tập hợp các cột lọc tạo thành hệ thống hoạt động xuyên suốt, có liên quan mật thiết để lọc nước từ đầu nguồn, qua xử lý bằng các cột lọc để cho ra nước đảm bảo chất lượng. 

Hệ thống lọc nước tổng có chức năng kết nối với nguồn nước chính vào nhà, loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng cùng các chất ô nhiễm khác. Nước đi qua hệ thống lọc trước khi vào bồn chứa để đảm bảo toàn bộ các khu vực có sử dụng nước như bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, phòng tắm, các thiết bị gia dụng như máy giặt, máy rửa bát… đều đảm bảo nguồn nước sạch.

giai-phap-xu-lyy-nguon-nuoc-tai-hai-phong

Những chức năng chính của hệ thống lọc nước tổng gia đình

Hệ thống lọc nước tổng gia đình được xem là một trong những giải pháp xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến nguồn nước sinh hoạt. Nước có thể nhiễm các tạp chất hữu cơ, có mùi clo, mangan, sắt, asen, canxi, magie… Tất cả vấn đề tồn đọng trong nước gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sức khỏe người sử dụng đều được giải pháp tạo hệ thống lọc nước tổng gia đình giải quyết triệt để.

thiet-bi-xu-ly-nguon-nuoc-tai-hai-phong7

 

Như vậy, những chức năng cơ bản của hệ thống lọc nước tổng gia đình có thể liệt kê bao gồm:

– Làm sạch nguồn nước máy, nước giếng khoan có lẫn mùi, màu.– Xử lý triệt để nguồn nước đi vào từng gia đình nhưng vẫn lẫn với các tạp chất hữu cơ.
– Làm sạch nguồn nước khi có biểu hiện cặn đen, vết ố vàng trên thiết bị chậu rửa, vòi nước do mangan lắng lại.
– Dễ dàng khắc phục nguồn nước khi tắm rửa bị mẩn ngứa, mụn nhọt, dị ứng… do chất asen lẫn trong nước gây nen.
– Các váng trắng, cặn lơ lửng trong ấm đun nước lâu ngày cũng được xử lý triệt để. 
–Trong nước luôn chứa nhiều vi sinh vật, virut, vi khuẩn gây bệnh. Thậm chí, trong nguồn nước còn có chứa ký sinh trùng. Vì thế, bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng để nhanh chóng loại bỏ các yếu tố có hại cho sức khỏe này.
thiet-bi-xu-ly-nguon-nuoc-tai-hai-phong7

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình

Khi lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình, mọi nguồn nước, mọi thiết bị gia dụng đều được đảm bảo bền tốt, tiết kiệm điện, an toàn cho sức khỏe sau một quá trình dài sử dụng. Đó là vấn đề tiên quyết để bạn lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình.

Những lợi ích tuyệt vời có thể kể cụ thể hơn khi lắp đặt hệ thống lọc nước tổng đó là:

– Bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, tránh nguy cơ bị các bệnh đường ruột, nguyên nhân gây nên các bệnh ung thư, tránh bị các bệnh về da, mắt…
– Bảo vệ các thiết bị sử dụng nước, tăng độ bền cho các thiết bị khi sử dụng một thời gian dài. Ví dụ như chậu rửa, bồn rửa, nhà vệ sinh… luôn sạch và mới. Tiết kiệm đến 30% chi phí các chất tẩy rửa, góp phần bảo vệ môi trường.
– Đường ống nước trong gia đình cũng được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, rỉ sét do đường ống phai ra.
– Các chất hóa học dư trong nước máy cũng được xử lý triệt để.
– Do quá trình làm mềm nước nên có thể loại bỏ được các đốm trắng trên thành bát đĩa, cốc, đồ thủy tinh, đồ sứ…
 – Tránh cho các thiết bị chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị đóng cặn, ố vàng, rỉ sét… do nhiễm kim loại nặng trong nước.

Như vậy, nguồn nước khi đi qua hệ thống lọc nước tổng gia đình sẽ được loại bỏ các thành phần hóa học, kim loại nặng giúp làm mềm nước, nguồn nước không còn cặn bã, khắc phục những nguy hại về sức khỏe do nguồn nước gây ra. Nước có thể uống trực tiếp không cần đun sôi. 

Cũng nhờ sử dụng nguồn nước sạch, các món ăn, đồ uống được chế biến luôn đảm bảo cho sức khỏe, đảm bảo đúng chuẩn hương vị. Đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị trong gia đình, đường ống không hoen gỉ, không bị tắc và oxy hóa do nguồn nước không đảm bảo.

Chuyên tư vấn, lắp đặt Máy lọc nước đầu nguồn tự động làm sạch tại Hải Phòng

Nhằm mục đích mang lại nguồn nước tốt hơn cho sinh hoạt, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH  cung cấp đến thị trường một số loại hệ thống lọc đầu nguồn theo từng nhu cầu, mục đích cụ thể của mọi gia đình, phù hợp cho việc xử lý nguồn nước cho “Căn hộ- Nhà phố- Biệt thự” tại Hải Phòng.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình có khá nhiều ưu điểm. Vì thế, khi muốn lắp đặt hệ thống, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia cùng đội ngũ kỹ thuật tâm huyết của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH  tư vấn để lựa chọn được hệ thống phù hợp.

thiet-bi-xu-ly-nguon-nuoc-tai-hai-phong6

Các chuyên gia của XANH XANH khuyên bạn khi lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín. Đơn vị này sẽ giúp bạn kiểm tra nguồn nước, giới thiệu với bạn các loại cột lọc, hệ thống các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng nguồn nước theo gia đình cũng như mức chi phí tài chính phù hợp nhất.

– Lựa chọn các thiết bị, cột lọc có thông tin sản phẩm rõ ràng, có giấy chứng nhật nguồn gốc, xuất xứ.

Lắp đặt lọc tổng đầu nguồn chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Khảo sát, tư vấn máy lọc đầu nguồn miễn phí

 

zalo icon