Có nên đầu tư hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời không?

Vì sao nên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Bạn có biết Việt Nam có tiềm năng rất lớn về bức xạ năng lượng trời so với các nước khác trên thế giới, trung bình lượng bức xạ ở khu vực Hồ Chí Minh có thể đạt tới 1867 kW/m2/năm.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng phục vụ việc tắm, giặt rửa và các hoạt động khác?

Với nước nóng năng lượng mặt trời, bạn có thể làm điều đó. Ngoài ra, hãy tận hưởng những lợi ích bổ sung từ việc:

  • Tiết kiệm đáng kể cho việc sử dụng năng lượng làm nóng nước của bạn

  • Giảm lượng khí thải carbon từ một vài đóng góp của bạn vào môi trường sống

  • Khả năng làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ba lợi ích chính trên một cách chi tiết hơn để bạn hiểu rõ vì sao nên đầu tư hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Nước nóng năng lượng mặt trời là gì

Khi nói về năng lượng mặt trời, mọi người thường nghĩ công nghệ này với năng lượng mặt trời, đôi khi quên rằng có nhiều cách khác để tận dụng năng lượng mặt trời. Hầu hết các máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng bộ thu năng lượng mặt trời gắn trên mái nhà để làm nóng nước, và một bình chứa để duy trì nhiệt nước nóng và sẵn sàng để sử dụng khi bạn cần.

Nhưng điều này vận hành như thế nào? Đó là một nguyên tắc đơn giản; nước nóng dâng cao. Khi mặt trời làm nóng nước trong các bộ thu năng lượng mặt trời, nhiệt độ tăng làm cho nước dâng lên và di chuyển qua một đường ống được cách nhiệt vào bình chứa. Do đó, bạn đang tận dụng ánh nắng mặt trời dồi dào cho nhu cầu nước nóng của mình thay vì dựa vào lưới điện hoặc mạng lưới khí đốt. Loại công nghệ năng lượng mặt trời này được gọi là Nhiệt năng lượng mặt trời.

Lợi ích của nước nóng năng lượng mặt trời

Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời có nhiều lợi ích đóng vai trò chính trong việc mang lại sự an tâm cho mọi người sử dụng

Không tốn nhiều tiền vào chi phí điện để tạo ra nước nóng. Cuộc sống hối hả hàng ngày có thể khiến bạn dễ dàng bỏ qua những cách bổ sung để tiết kiệm tiền.

Bảo vệ môi trường sống bằng cách giảm khí thải cacbon

Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, chúng tôi nghĩ sẽ rất hợp lý khi bắt đầu hành trình năng lượng mặt trời của bạn bằng cách giảm lượng năng lượng bạn sử dụng. Lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là một cách tuyệt vời để giảm thiểu năng lượng bạn tiêu thụ từ lưới điện hoặc mạng khí đốt bằng cách sử dụng mặt trời để sản xuất nước nóng mà nhà bạn yêu cầu.
Solahart là một công ty đáng tin cậy của nước Úc với các chi nhánh trên toàn thế giới với 65 năm kinh nghiệm phân phối dòng sản phẩm máy nước nóng tấm phẳng Solahart. Phù hợp nhu cầu lắp đặt mọi địa hình: mái sàn, mái tôn, mái ngói, mái nghiêng, khung sắt thiết kế theo yêu cầu,..các công trình Villa, biệt thự cao cấp sang trọng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhà phố cao cấp,...

Số liệu thống kê cho thấy

  • Máy nước nóng thông thường chiếm khoảng 25% 2 lượng sử dụng năng lượng của hộ gia đình tại Úc. Do đó, bằng cách thay thế bằng một máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho việc sử dụng năng lượng của bạn.

  • Nếu bạn thay thế máy nước nóng bằng gas hoặc điện hiện tại bằng máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn có thể tiết kiệm tới 65% mức sử dụng năng lượng nước nóng.

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời có hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy và sử dụng công nghệ đã được chứng minh được phát triển ngay tại Úc và được tiên phong bởi Solahart vào năm 1953.

Khám phá các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

phan-phoi-may-nuoc-nong-solahart-sunheat-tai-hai-phong3

DÒNG SUNHEAT SOLAHART 

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart đã tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và hiệu quả. Với hơn 65 năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và hơn một triệu hệ thống được bán trên toàn thế giới, Solahart là một công ty đáng tin cậy của nước Úc với các chi nhánh trên toàn thế giới. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi được thiết kế và sản xuất cho những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Dòng máy Sunheat của Solahart có bình chứa tráng men sứ được lắp đặt trực tiếp trên mái nhà và gắn với tấm thu nhiệt. Vật liệu đồng được sử dụng trong tấm thu nhiệt vì tính dẫn nhiệt cao, đảm bảo nhiệt lượng tối đa được truyền vào nước. Tấm phẳng thu nhiệt Solahart sử dụng kiếng cường lực mang đến sự an toàn và hoạt động bền bỉ.

Tất cả bình chứa Solahart chế tạo từ thép mềm được tăng cường lớp tráng men bảo vệ, phù hợp với nhiều ứng dụng hơn thép không gỉ.

Chi tiết Bảo hành Solahart: bảo hành 5/1/1, 5 năm bình chứa và tấm thu nhiệt, 1 năm phụ kiện, 1 năm nhân công, chỉ áp dụng đối với lắp đặt trọn bộ. Áp dụng theo điều kiện bảo hành.

Solahart được chứng nhận cho áp lực nước cao, vì vậy có thể cung cấp dòng chảy mạnh cho nhiều vòi nước hoặc vòi sen cùng lúc

Bình chứa solahart được tráng men bảo vệ chống ăn mòn.

Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn.

thong-so-ki-thuat-mnnnlmt-solahart

DÒNG PREMIUM SOLAHART

Dòng máy Premium ‘L’ của Solahart là máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để cung cấp nước nóng ở các khu vực có bức xạ nhiệt từ mặt trời trung bình đến cao. Tấm hấp thụ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng.

Nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên và di chuyển vào bình chứa nơi nó thay thế nước lạnh hơn, nước lạnh sau đó đi ngược vào lại các tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Bình chứa có lớp tráng men Solahart Super-Shied® để tăng cường bảo vệ và có anode bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bình chứa.

Dòng Premium của Solahart được bảo hành 5 năm bình chứa, tấm thu nhiệt, linh kiện và nhân công.

Solahart được chứng nhận cho áp lực nước cao, vì vậy có thể cung cấp dòng chảy mạnh cho nhiều vòi nước hoặc vòi sen cùng lúc.

Solahart sunheat 150L phù hợp với gia đình từ 4-5 người sử dụng.

Solahart Premium 180L phù hợp với gia đình từ 5-7 người sử dụng.

Solahart Premium 300L phù hợp với gia đình từ 8-10 người sử dụng.

Với dung tích đa dạng từ 150 lít đến 300 lít, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart phù hợp với đối tượng khách hàng đa dạng từ các gia đình nhỏ, cho đến khách sạn cao cấp, nhà hàng, nhà xưởng,…

So với các sản phẩm nhập khẩu khác, giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart có mức giá dao động từ: 24 triệu – 39 triệu/ bộ, cho dung tích 150l- 300l.

Khi bỏ ra một khoản tiền lớn, bạn thường rất lo lắng nếu sản phẩm của mình mua bị hỏng hóc quá nhanh. Nhưng với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm. Nếu sản phẩm xảy ra vấn đề gì, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xử lý giúp bạn.

Với những ưu thế về chủng loại, quá trình lắp đặt dễ dàng, khả năng vận hành và bảo trì nhanh, tuổi thọ sản phẩm cao, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đã trở thành lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Đơn vị cung cấp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart chính hãng, uy tín tại Hải Phòng

Để mua được sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart chất lượng cùng giá thành hợp lý bạn hãy ghé đến những địa chỉ phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart  uy tín tại Hải Phòng được nhiều người lựa chọn. Một trong số đó phải kể đến CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH

Chúng tôi là đại lý cấp 1 Solahart luôn có giá tốt nhất cho khách hàng tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành tại Hải Phòng các tỉnh lân cận

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về năng lượng mặt trời uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành lân cân. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp các bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với gia đình. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hotline: 0902.045.868

loi-ich-su-dung-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-solahart

loi-ich-su-dung-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-solahart

zalo icon