Đánh giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart chất lượng từ thương hiệu uy tín

Solahart là một thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất bởi tập đoàn Rheem Australia. Máy nước nóng Solahart sử dụng năng lượng mặt trời để tạo nhiệt và nóng nước trong bình chứa, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng điện năng và bảo vệ môi trường.

Giải pháp sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart không chỉ đơn giản mang đến trải nghiệm nước nóng tuyệt vời từ nguồn năng lượng mặt trời vô tận.
Đó là giải pháp tiết kiệm khác biệt và tinh tế mà mọi gia đình Việt thời 4.0 đều muốn sở hữu.
  •  Mái nhà thẩm mỹ hơn với Solahart áp mái không cần nâng bồn.
  •  Uy tín chất lượng từ thương hiệu Úc bề dày kinh nghiệm 70 năm.
Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là một quyết định thông minh và Solahart sẽ đảm bảo bạn có được giải pháp tốt nhất, phù hợp với bạn.

7 lý do minh chứng máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART là sự lựa chọn thông minh.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tính tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Bởi vì nó sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước, giúp giảm thiểu sử dụng năng lượng điện và giảm lượng khí thải vào môi trường. Bên cạnh đó, Solahart còn có độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm lâu dài, ít gây ra các vấn đề sửa chữa và bảo trì. Cùng Xanh Xanh liệt kê 7 lý do minh chứng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là sự lựa chọn thông minh nhé

Chất lượng vô song:

Trong hơn 68 năm, Solahart đã thiết lập tiêu chuẩn cho các hệ thống năng lượng mặt trời ở Úc. Hệ thống Solahart được thiết kế cho các điều kiện khắc nghiệt nhất. Sản phẩm Solahart đã tạo dựng được danh tiếng vô song về chất lượng và hiệu quả, ưu tiên hàng đầu của Solahart là đảm bảo sự an toàn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Trước khi đưa ra thị trường, mỗi thành phần của hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart từ bình chứa, đến các tấm thu nhiệt, các hệ thống lắp trên mái nhà đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mức tổn thất năng lượng tối thiểu, đạt năng suất tối đa, bền bỉ và tuổi thọ cao.

Solahart tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đối với hàng hóa nhận vào kho để đảm bảo chất lượng phù hợp với thông số kỹ thuật của Solahart. Cho dù bạn chọn hệ thống Solahart nào, có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề năng lượng cũng như không gặp rắc rối trong quá trình sử dụng nhiều năm sau.

Giảm hóa đơn năng lượng của bạn.

Đầu tư vào năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để giảm hóa đơn năng lượng và sự phụ thuộc của bạn vào các công ty cung cấp năng lượng bằng cách khai thác nguồn năng lượng miễn phí từ mặt trời. Với Solahart, trong hơn 68 năm qua, chúng tôi đã đem đến nước nóng miễn phí từ mặt trời cho các hộ gia đình trên khắp thế giới. Kể từ đó, phạm vi của chúng tôi càng mở rộng bao gồm năng lượng mặt trời và công nghệ lưu trữ pin.

Thay thế máy nước nóng cũ vận hành bằng gas hoặc điện bằng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và bạn có thể tiết kiệm tới 65% * năng lượng sử dụng nước nóng. Lắp đặt hệ thống tấm thu năng lượng PV Solahart để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn và bổ sung bộ lưu trữ để lưu trữ năng lượng sử dụng vào ban đêm hoặc khi thời tiết thiếu nắng. Năng lượng dư thừa sau đó có thể được tải lên lại vào lưới điện.

Vì Solahart cung cấp cả ba giải pháp năng lượng mặt trời, bạn sẽ nhận được lời khuyên hoàn hảo để có lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn. Đại lý và đội ngũ lắp đặt của chúng tôi có đầy đủ trình độ, được đào tạo chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo việc lắp đặt đạt chất lượng.

Giảm lượng khí thải carbon

Chuyển sang sử dụng một nguồn năng lượng xanh và sạch như máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart để tiết kiệm tới 2,7 tấn khí thải carbon mỗi năm, tương đương với việc giảm bớt một chiếc xe máy chạy trên đường.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn quyết định giải pháp năng lượng mặt trời nào phù hợp với bạn hơn, và không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp giảm lượng khí thải carbon và sống một lối sống bền vững hơn. 

Nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn

Solahart có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Bên cạnh đó, Solahart cũng giúp tăng giá trị bất động sản.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi một trang web bất động sản trực tuyến hàng đầu năm 2015, phần lớn người sử dụng tin rằng những ngôi nhà được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn so với những ngôi nhà không được trang bị. Lắp đặt một giải pháp năng lượng mặt trời Solahart đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn đã được bổ sung lợi ích của một thương hiệu với hơn 68 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, vì thế cũng an tâm hơn.

Chế độ bảo hành đáng tin cậy

Khi bỏ ra một khoản tiền lớn, bạn thường rất lo lắng nếu sản phẩm của mình mua bị hỏng hóc quá nhanh. Nhưng với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm. Nếu sản phẩm xảy ra vấn đề gì, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xử lý giúp bạn.

Chế độ bảo hành của Solahart mang đến cho bạn sự an tâm khi hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn gặp sự cố, bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại đến trung tâm bảo hành để được giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế các thành phần đúng theo các điều khoản bảo hành.

Xanh Xanh - đại lý ủy quyền của Solahart tại Hải Phòng được đào tạo và đủ điều kiện để đảm bảo cho khách hàng một giải pháp năng lượng mặt trời tốt nhất cho theo từng điều kiện của mình

Chính sách bảo hành của Solahart mang đến cho bạn sự an tâm rằng nếu bạn gặp vấn đề với Hệ thống Solahart bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế các thành phần tuân theo các điều khoản bảo hành với bạn

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và cung cấp lời khuyên về vấn đề bảo trì phòng ngừa về hoạt động của máy nước nóng Solahart.

Chi tiết bảo hành: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart được bảo hành 5 năm bình chứa và tấm thu nhiệt.

Sự hài lòng của khách hàng dành cho Solahart

Chúng tôi tự hào khi thông báo rằng Solahart đã giành được Giải thưởng 5 sao danh giá của Canstar Blue dành cho Hệ thống nước nóng được hài lòng nhất năm 2020 tại Australia và New Zealand. Giải thưởng dựa trên sự hài lòng tổng thể của khách hàng và tính đến độ tin cậy, hiệu quả, dịch vụ sau bán hàng và giá trị đầu tư của sản phẩm.

danh-gia-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-solahart2

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Solahart. Hãy sở hữu máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart ngay hôm nay nhé!

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart hiện nay trên thị trường

Với những ưu thế về chủng loại, quá trình lắp đặt dễ dàng, khả năng vận hành và bảo trì nhanh, tuổi thọ sản phẩm cao, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đã trở thành lựa chọn tin cậy của khách hàng. Solahart cung cấp nhiều loại máy nước nóng với nhiều kích cỡ và tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện thiết kế của từng gia đình.

Solahart sunheat 150L phù hợp với gia đình từ 4-5 người sử dụng.

Solahart Premium 180L phù hợp với gia đình từ 5-7 người sử dụng.

Solahart Premium 300L phù hợp với gia đình từ 8-10 người sử dụng.

Với dung tích đa dạng từ 150 lít đến 300 lít, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart phù hợp với đối tượng khách hàng đa dạng từ các gia đình nhỏ, cho đến khách sạn cao cấp, nhà hàng, nhà xưởng,…

So với các sản phẩm nhập khẩu khác, giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart có mức giá dao động từ: 24 triệu – 39 triệu/ bộ, cho dung tích 150l- 300l.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu trên thị trường nhưng không phải thương hiệu nào cũng đem lại chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho bạn.

Vì vậy mà bạn nên cân nhắc chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng, được người dùng nhận xét tích cực. Thương hiệu uy tín mà bạn có thể tham khảo để chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng đó là: Solahart.

phan-phoi-may-nuoc-nong-solahart-sunheat-tai-hai-phong3

DÒNG SUNHEAT SOLAHART 

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart đã tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và hiệu quả. Với hơn 65 năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và hơn một triệu hệ thống được bán trên toàn thế giới, Solahart là một công ty đáng tin cậy của nước Úc với các chi nhánh trên toàn thế giới. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi được thiết kế và sản xuất cho những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Dòng máy Sunheat của Solahart có bình chứa tráng men sứ được lắp đặt trực tiếp trên mái nhà và gắn với tấm thu nhiệt. Vật liệu đồng được sử dụng trong tấm thu nhiệt vì tính dẫn nhiệt cao, đảm bảo nhiệt lượng tối đa được truyền vào nước. Tấm phẳng thu nhiệt Solahart sử dụng kiếng cường lực mang đến sự an toàn và hoạt động bền bỉ.

Tất cả bình chứa Solahart chế tạo từ thép mềm được tăng cường lớp tráng men bảo vệ, phù hợp với nhiều ứng dụng hơn thép không gỉ.

Chi tiết Bảo hành Solahart: bảo hành 5/1/1, 5 năm bình chứa và tấm thu nhiệt, 1 năm phụ kiện, 1 năm nhân công, chỉ áp dụng đối với lắp đặt trọn bộ. Áp dụng theo điều kiện bảo hành.

Solahart được chứng nhận cho áp lực nước cao, vì vậy có thể cung cấp dòng chảy mạnh cho nhiều vòi nước hoặc vòi sen cùng lúc

Bình chứa solahart được tráng men bảo vệ chống ăn mòn.

Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn.

thong-so-ki-thuat-mnnnlmt-solahart

DÒNG PREMIUM SOLAHART

Dòng máy Premium ‘L’ của Solahart là máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để cung cấp nước nóng ở các khu vực có bức xạ nhiệt từ mặt trời trung bình đến cao. Tấm hấp thụ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng.

Nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên và di chuyển vào bình chứa nơi nó thay thế nước lạnh hơn, nước lạnh sau đó đi ngược vào lại các tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Bình chứa có lớp tráng men Solahart Super-Shied® để tăng cường bảo vệ và có anode bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bình chứa.

Dòng Premium của Solahart được bảo hành 5 năm bình chứa, tấm thu nhiệt, linh kiện và nhân công.

Solahart được chứng nhận cho áp lực nước cao, vì vậy có thể cung cấp dòng chảy mạnh cho nhiều vòi nước hoặc vòi sen cùng lúc.

zalo icon