Tư vấn xử lý nước sạch bằng thiết bị lọc tổng cho gia đình tại Hải Phòng

Chuyên tư vấn giải pháp xử lý nước sạch và lắp đặt hệ thống lọc tổng đầu nguồn tốt nhất cho gia đình tại Hải Phòng

Một trong những giải pháp tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại để giải quyết bài toán này là áp dụng các biện pháp xử lý nước cấp sinh hoạt cho gia đình bằng hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn.

Đây là giải pháp xử lý nước cấp hiệu quả, hiện đại cho gia đình, đặc biệt là những gia đình đang sử dụng nước giếng khoan, nước ngầm. 

Nhằm mục đích mang lại nguồn nước tốt hơn cho sinh hoạt, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH  cung cấp đến thị trường một số loại hệ thống lọc đầu nguồn theo từng nhu cầu, mục đích cụ thể của mọi gia đình, phù hợp cho việc xử lý nguồn nước cho “Căn hộ- Nhà phố- Biệt thự” tại Hải Phòng.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình có khá nhiều ưu điểm. Vì thế, khi muốn lắp đặt hệ thống, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia cùng đội ngũ kỹ thuật tâm huyết của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH  tư vấn để lựa chọn được hệ thống phù hợp. Hotline: 0902.045.868

giai-phap-xu-lyy-nguon-nuoc-tai-hai-phong

Tại sao cần xử lý nước sinh hoạt cho gia đình tại Hải Phòng

Nước cấp là nguồn nước chính sử dụng trong sinh hoạt ngày nay. Đây là nguồn nước được cung cấp từ các nhà máy cấp nước địa phương. Nguồn nước này đều đã trải qua các bước xử lý tại nhà máy nước sạch. Tuy nhiên, với nguồn gốc đầu vào là nước ao hồ sông suối. Cộng thêm với hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và các lĩnh vực khác khiến nguồn nước ngày càng bị ảnh hưởng và nhiễm nhiều chất độc hại hơn. Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở hạ tầng cấp dẫn nước lâu năm có thể tiềm ẩn các nguy cơ nhiễm khuẩn, hoen rỉ, nhiễm sắt, tạp chất...

Bởi vậy, khi nguồn nước cấp về gia đình nếu không được xử lý đúng quy trình sẽ đẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu. Trước tiên là đến tâm trạng người sử dụng, mỹ quan nguồn nước. Sau đó là các vấn đề về sức khỏe và cuộc sống.

Sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm cho sinh hoạt ăn uống sẽ gây hại đến sức khỏe của con người

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm như nguồn nước giếng khoan, giếng khơi, nước máy… trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày mà chưa qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.

Qua rất nhiều cuộc phân tích, đánh giá từ chuyên gia như trong nước giếng khoan chứa hàm lượng lớn các hóa chất độc hại, kim loại nặng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Các chất này thường tồn tại trong nước giếng thông qua quá trình thẩm thấu, ngấm dần qua các lớp đất đá ở ngoài môi trường. Một số chất độc phải kể đến như thạch tín, asen, kim loại nặng (sắt, chì, đồng…), thuốc trừ sâu… Các chất này khi đi vào cơ thể sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp, bệnh về da, dạ dày tim mạch, ung thư… và có thể dẫn đến tử vong.

Đối với nguồn nước máy thì trong quá trình xử lý thường sử dụng hóa chất như clo để xử lý nước, nguồn nước có lượng clo dư thừa kết hợp với các tạp chất hữu cơ tạo thành Trihalomethan (THM’s) là một tác nhân gây ung thư, có thể xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa. Bên cạch đó một số nơi nguồn nước máy chưa có công nghệ xử lý đá vôi vì vậy sử dụng nguồn nước nhiễm đá vôi cho sinh hoạt ăn uống cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người và làm hỏng các thiết bị trong gia đình. Và nguồn nước máy khi cấp đến các hộ gia đình phải đi qua đường ống dài, trong quá trình chung chuyển qua đường ống cũ rỉ sét đó là nguyên nhân gây ra các cặn đen có trong nguồn nước máy.

Dù đã được cảnh báo nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều hộ gia đình hàng ngày vẫn sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm để phục vụ cho sinh hoạt và ăn uống. Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, nước sinh hoạt ô nhiễm có thể làm hư hại các thiết bị, dụng cụ gia đình, làm mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Công nghệ xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm còn tồn tại ở nhiều địa phương tại Hải Phòng

Từ những nguy hại từ việc sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm là vô cùng nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe và cả tính mạng người sử dụng. Vì vậy, sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất để tạo ra nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay có rất nhiều đơn bị cung cấp các thiết bị lọc nước mỗi đơn vị có một công nghệ khác nhau nhưng để nguồn nước đạt chuẩn theo bộ y tế thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Về công nghệ lọc nước từ các thiết bị lọc tổng mà Xanh Xanh cung cấp tại Hải Phòng thì tùy theo tình trạng nguồn nước chúng tôi sẽ có những hệ thống phù hợp với nguồn nước như: hệ thống xử lý nước nhiễm phèn sắt, hệ thống xử lý nước cứng, hệ thống xử lý nước nhiễm asen, mangan, hệ thống xử lý nguồn nước có lượng Clo cao… Tùy theo chất lượng nguồn nước ở từng gia đình chúng tôi sẽ có những model phù hợp nhất cho cho bạn nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà nguồn nước vẫn đạt hiệu quả cao.

Xanh Xanh lắp đặt Hệ thống nước nóng trung tâm và lọc tổng cho biệt thự tại Lưu Kiếm- Thuỷ Nguyên - Hải Phòng.

Lợi ích của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

  • Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt có tác dụng loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất hữu cơ, màu mùi, lọc chặn cặn bùn đất có trong nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi…
  • Ngăn các cặn bẩn, tảo, nấm, phù du, rỉ sét, và các tạp chất khác gây hư hại đến các thiết bị và giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị như: bình nóng lạnh, máy giặt, siêu điện,…
  • Tăng tuổi thọ của các dụng cụ thường xuyên tiếp xúc với nước trong gia đình. Loại bỏ canxi nguyên nhân gây đóng căn ở các vòi nước, bình nóng lạnh, máy giặt, ấm điện… giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình và tiết kiệm chi phí điện, xà phòng giặt do nguồn nước cứng gây ra
  • Loại bỏ Clo trong nước, clo là một thành phần không thể thiếu trong quy trình xử lý nước máy, kết hợp với các tạp chất hữu cơ tạo thành Trihalomethan(THM’s) là một tác nhân gây ung thư, có thể xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa
  • Loại bỏ Asen (thạch tín) là tác nhân gây ung thư mạnh, phổ biến trong các nguồn nước ngầm hiện nay, đặc biệt là Hà Nội, Hà Nam và các tỉnh lân cận khác.
  • Giữ và tạo ra các khoáng chất thiết yếu giúp nước ngọt hơn, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho con người.
  • Không chỉ vậy, chúng cũng làm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm 1 cách đáng kể.

 

zalo icon