Thiết bị lọc nước tổng cho tòa nhà, máy lọc nước công nghiệp hiện đại tại Hải Phòng

Địa chỉ chuyên Tư vấn và Lắp đặt hệ thống lọc tổng dân dụng chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

Giải pháp lọc nước sạch An toàn - Hiệu quả nào phù hợp với đa số các tòa nhà tại Hải Phòng? Câu trả lời đó chính là hệ thống lọc tổng đầu nguồn? Tuy nhiên khái niệm này còn khá mới lạ, bỡ ngỡ với nhiều người. Bạn đang có nhu cầu đầu tư hệ thống lọc tổng cho toàn bộ nguồn nước, nhưng chưa hiểu rõ hệ thống này cũng như chưa kiếm được đơn vị lắp đặt hệ thống lọc tổng uy tín tại Hải Phòng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT XANH XANH là đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và xử lý nước tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc bao gồm:

 • Phân phối máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước Công nghệ Nano, Máy lọc nước Công nghệ RO, Máy lọc nước kết hợp hệ thống làm nóng làm lạnh.
 • Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèn nặng, nhiễm độ cứng ( đá vôi), nhiễm lợ và nhiễm mặn
 • Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn tại các Trường học, Bệnh viện, cơ quan nhà nước, Xí nghiệp, Công ty. Hotline: 0902.045.868

.         v.v.v.v

giai-phap-xu-ly-nguon-nuoc-tai-hai-phong

Giới thiệu về hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Hệ thống lọc thô nước sinh hoạt như một hàng rào bảo vệ, ngăn chặn các loại cặn thô xâm nhập hệ thống nước, làm hại cho đường ống nước, máy nước nóng, máy giặt, máy rửa chén đĩa … và các bộ lọc đắt tiền khác. Tùy theo nguồn nước để chọn các thiết bị lọc có thể loại bỏ phèn sắt, vi khuẩn, virus, khử mùi, khử màu … Đối với nước máy, thường chỉ cần lọc cặn, khử mùi, khử màu và khử dư lượng Clo. Đối với nguồn nước ngầm, có thể phải dùng thêm bộ lọc phèn sắt, mangan, khử mùi tanh, nâng pH hoặc bộ làm mềm, khử khoáng (canxi, magiê …)

Công suất của máy lọc nước công nghiệp rất đa dạng từ 250 lít/ giờ, 300 lít/ giờ, 600 lít/ giờ, 900 lít/ giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/ giờ, 3000 lít/ giờ, 5000 lí/ giờ và các công suất lớn khác nữa để đầu tư phù hợp với vốn đầu tư và tính chất nguồn nước. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp gồm các hệ thống cơ bản:

 • Hệ thống cột lọc thô từ 1-3 hay nhiều cột COMPOSITE, chuyên khử canxi là thành phần chủ yếu gây nên độ cứng trong nước mà chúng ta thường cảm nhận bằng cách đun sôi nước lên khi gặp nhiệt độ cao từ 60oC trở len canxi sẽ kết tủa màu trắng và đóng thành tảng cô đọng lại ở những thiết bị gia nhiệt như bình nóng lạnh, siêu đun nước, nồi hơi công nghiệp... Là loại cột lọc tối ưu dùng cho gia đình có nguồn nước kém chất lượng bộ lọc giúp loại bỏ sắt, mangan, khử mùi tanh, nâng pH hoặc bộ làm mềm, khử khoáng (canxi, magiê …) nước sau khi lọc qua công đoạn đã đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt
 • Hệ thống tiền xử lý (lọc tinh): gồm Fil lọc 20 inch và lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=0.5 Micron
 • Hệ thống lọc R/O: Sử dụng công nghệ tinh chế nước bằng màng lọc thẩm thấu ngược RO, Hệ thống lọc nước có khả năng loại bỏ 99% chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và chất vi sinh hay chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen, cadmi, nitrate, amoni...đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết tối đa
 • Hệ thống lọc vi sinh: gồm đèn khử trùng UV, Máy sản xuất O-Zone khử khuẩn, lõi lọc xác khuẩn
 • Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.
 • Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD
 • Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.
 • Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
 • Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện,suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp,dừng điện đột ngột.

Giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp là bao nhiêu?

Giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp phụ thuộc vào công suất, linh kiện tạo nên hệ thống. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình máy lọc nước phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn hoạt động như thế nào?

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.

Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà.

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, Chúng tôi cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT ĐẦU NGUỒN

Nước là thành phần không thể thiếu đối với sự sống của con người. Nước cấu thành nên tế bào sống, nước phục vụ cho sinh hoạt, cho sản xuất, nước còn là môi trường để chúng ta tồn tại..

Nhiều gia đình đã mắc phải suy nghĩ sai lầm khi chỉ quan tâm đến nước ăn uống mà bỏ qua nguồn nước sinh hoạt. Điều này vô hình chung sẽ tạo cơ hội cho các nhân tố độc hại trong nước xâm nhập vào cơ thể con người gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, các hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt ra đời là giải pháp tối ưu cho vấn đề này

zalo icon